Trứng rung cá heo không dây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của shopdochoi.net . Bởi lẽ em này tuy nhỏ nhưng lại có sức mạnh khôn cùng to lớn. Cuộc yêu của bạn sẽ có một cảm giác cực khác lạ mà trước đó bạn chưa từng có được. Vì thế mà khách cứ nhắn trách shop vì sao không bán sớm hơn. Vậy em máy rung đuôi cá này có gì tuyệt vời đến thế?

Trứng rung cá heo là một trong những phương tiện tiệt mang đến khoái cảm cho các cô nàng. Các anh em mà có hơi yếu hoặc muốn đưa đến cho người ấy những cảm giác mới lạ nhất để nàng thêm yêu mình hơn thì đừng có phân vân nữa. Với chất liệu sillicon y tế, nhựa ABS, cảm giác mềm mại như chạm vào “cậu bé” sẽ kích thích nàng lên tới cảm giác của sự thăng hoa.

Chưa cần chàng phải “ra tay” thật sự thì nàng đã có những cảm giác cực độ yêu. bảo đảm với các anh em thanh niên, các bác trung niên hay cụ già cao tuổi vẫn còn muốn có cuộc yêu trọn vẹn với người bạn đời của mình thì em trứng rung ái tình này đích thị là món đồ anh em cần đấy.

Ngoài ra dòng sản phẩm được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp ABS nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của cô ấy. Nhất là ở những khu vực mẫn cảm như âm đạo. vì vậy cứ thoải mái mà dùng chẳng lo vấn đề về sức khỏe.

Hầu hết những món đồ chơi tình dục đều được thiết kế nhỏ gọn để tiện cho những cuộc yêu và vừa vặn với người sử dụng. thành thử với em máy rung cá heo này, kích tấc cũng nhỏ nhắn, rất vừa tay và chẳng lo âu nó sẽ to hay không thích hợp để giúp nàng lên tới cảm giác tột bậc. kích tấc chỉ bằng 1 bàn tay cầm nên thoải mái sử dụng mà chẳng lo tới các vấn đề rối rắm. Tuy nó không nhỏ gọn được như móc khóa rung nhưng cũng dễ dàng mang theo để dùng mỗi lần “thèm”.

Hơn nữa với dòng sản phẩm trứng rung tình yêu này thì bạn còn lo gì mà sợ khó sử dụng. Chỉ cần qua những nút bấm, đơn giản là có ngay những cách để đưa nàng lên tới đỉnh cao của cảm giác chưa bao giờ có được. Hãy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình không chỉ với sức mạnh vốn có của “cậu nhỏ” mà còn chính bằng cách mà bạn mang lại cảm giác cho cô ấy.

Thiết bị đồ chơi dục tình nữ này được kết nối qua bluetooth nên gọn, dễ dàng chẳng lo vướng víu với dây dài rối rắm.

Đa dạng chế độ rung – cảm giác khó tả đến mới lạ
Nếu chỉ với “cậu nhỏ” bạn sẽ chẳng thể nào mang lại được cho người bạn trăm năm của mình những khoái cảm khác nhau. Thế nhưng với em máy rung bluetooth này, bạn còn ngại gì mà không làm cô ấy hứng thú thêm. Được cài đặt đến 10 chế độ rung khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể bảo đảm được rằng cô nàng của bạn sẽ đi từ kinh ngạc này đến sửng sốt khác.

Vì là máy rung không dây nên hãy cứ tận hưởng những khoái cảm mà chỉ có dòng này mới sở hữu được. Chế độ rung đa dạng nên bạn có thể thoải mái mà tận hưởng những cảm giác lạ lẫm được thiết kế đủ độ để 1 lần là nhớ mãi không quên.