Dương vật giả trái chuối có tới 7 chế độ rung khác nhau mang lại nhiều cung bậc xúc cảm khác nhau. Giống như đang được làm tình nhiều tư thế vậy. Bên cạnh đó, mỗi chức năng rung còn có thể tăng giảm độ mạnh theo mong muốn bằng 2 nút cộng và trừ trên thân chuối. Kết hợp lại sẽ được rất nhiều chế độ sẽ khiến chị em tê mê trong sung sướng. Không chỉ có thế, một điểm nhấn lung tung quan yếu khác với đồ chơi tình dục nữ khác đo là chúng còn có một độ cong lớn. thánh sư ta nói to sướng ngoài, dài sướng trong, mà cong cong sướng cả trong lẫn ngoài. Với độ cong của chuối, các dâm nữ sẽ phải khóc thét vì sung sướng.

Cấu tạo của dương vật giả to như thế nào?
Cả hai loại đều được làm từ silicon cao cấp, dương vật giả chuối bừa an toàn cho da cô bé, không hề gây bất dị kì ứng hay khó chịu nào. Màu sắc vàng tưới tắn phối hợp với màu xanh nhìn không khác gì trái chuối thật. Bạn hoàn toàn có thể để trong tủ xống áo hay bất kì đâu mà không sợ người khác phát hiện. Sản phẩm dùng pin sạc giúp cho người dùng không phải lo trong lúc hứng thì hết pin. Chỉ cần cắm dây sạc vào cục sạc điện thoại hay sạc ngừa, laptop một cách đơn giản.


Một món đồ chơi dương vật giả có dây đeo cao cấp đang rất hot hiện, dương vật giả trái chuối ngụy trang dưới hình trạng quả chuối dễ dàng cất giấu không sợ người khác phát hiện. Với nhiều chế độ rung khác nhau, dễ dàng đưa bạn gái lên đỉnh nhiều lần. Có hai loại khác nhau cho bạn chọn lựa. Chức năng cả hai đều giống nhau. Nhưng loại thường thì nhỏ hơn một tí và không lột vỏ ra. Loại xịn có thể rút vỏ bên ngoại giả, bên trong là một cái cu ví thử thật. Tuy thuộc dòng cao cấp nhưng chúng tôi bán giá rất rẻ, chỉ từ 699k – giá thị trường 900k. Quá hời với một sản phẩm khủng như thế này.