Âm đạo giả gắn tường Crazy Bull Delia có 2 model khác nhau tùy vào mục đích dùng. Cả 2 đều có 12 chế độ rung kích thích dương vật sướng tái tê. Bên cạnh đó, loại cao cấp hơn còn có phát ra tiếng rên và thở gấp như đang chịch với đàn bà. Khiến các anh em cảm thấy thỏa mãn như đang làm chân tình với tình nhân. Chỉ cần bôi một tí gel bôi trơn cho cảm giác ướt át và trơn như thật. Chắc hẳn 500 anh em sẽ lôi em nó ra chơi suốt ngày thôi.

thông báo sản phẩm:
Hãng sinh sản: Chính hãng CRAZY BULL (Baile)
Chất liệu: TBR, ABS
kích tấc: 285 x 115 x 115 mm
Trọng lượng: 560 gram
Màu sắc: Đỏ đen
Chức năng: gắn tường, 12 chế độ rung, phát tiếng rên
Nguồn: 2 viên pin AAA

Âm đạo giả Crazy Bull Delia là hàng chính hãng của công ty Baile. Thuộc dạng [replacer_a] cao cấp. Với thiết kế bên trong có các gân gai như cấu tạo bên trong âm đạo nữ giới. Cho cảm giác sướng như thật. Lớp vỏ nhựa bên ngoài bừa vững chắc, không có dây nên rất bền, sử dụng được lâu dài. Màu sắc chủ đạo là đỏ phối hợp màu đen nhìn rất bắt mắt. Đặc biệt lớp ruột sản phẩm cực dày và đầy giúp việc dùng dễ dàng, không bị tụt vào trong như các sản phẩm giá rẻ khác.

Đến với đồ chơi tình dục nam với nhiều sản phẩm đa dạng cho bạn tuyển lựa. Đầy đủ từ giá rẻ tới cao cấp, tất cả đều được bảo hành tận răng. Mua ngay để được sướng mỗi lần dùng, khỏi phải quay tay nhàm. Đừng ngần ngại mà hãy đặt hàng ngay, nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn hãy liên tưởng với shop