Bao cao su gai có kích thích không?
BCS gai được thiết kế khác hẳn so với loại BCS truyền thống, là có thêm các chấm gai lớn hoặc nhỏ xung quanh thân bao có chất liệu đồng nhất với bao cao su. Điều này giúp tăng khả năng kích thích so với loại thường ngày. Từ đó, giúp chị em bị kích thích một cách tối đa và dễ chạm đến điểm cực khoái hơn.

BCS gai có mang cảm giác mới lạ không?
nghe đâu các loại bao cao su thường nhật đang dần trở thành nhàm bởi sự đơn giản, một màu của nó. Chính do vậy, để làm tăng thêm “màu sắc” cho chuyện ấy và hâm nóng thêm tình cảm vợ chồng, không ít chị em đã tìm đến cảm giác mới lạ sau khi dùng BCS gai. Nó thực thụ là một trải nghiệm thúc mà chị em nào cũng nên thử.

BCS có giúp tăng khoái cảm ở đàn bà không?
Không chỉ mang lại cảm giác mới lạ, những gân gai trên chiếc bao cao su đôn dên gai còn giúp tăng gia vị và khoái cảm ở người đàn bà, đem lại cảm giác hưng phấn cực đại, khiến các nàng tái tê như có luồng điện chạy qua, giúp cho quá trình yêu của hai người sẽ được kích thích một cách tối đa và dễ dàng cho việc “lên đỉnh” hơn.

BCS gai có làm nữ giới đau, rát không?
Những cặp đôi nào chưa sử dụng thường hay mường tượng về điều này. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng, trừ các trường hợp nữ giới bị khô âm đạo hoặc các bệnh lý đau rát khi quan hệ tình dục cần dùng tới sự viện trợ của gel bôi trơn thì BCS gai không hề gây đau rát cho nữ giới. vì dù là loại BCS gai to hay nhỏ thì đều làm bằng silicon cao cấp hết sức mềm mại và đàn hồi nên sẽ không hề gây đau rát như bạn nghĩ. Và cố nhiên điều qua trọng bạn cần lưu ý phải kích thích đủ để nữ giới cảm thấy sẵn sàng quan hệ.

Bạn có tin, phụ nữ ở mỗi thời đại mỗi khác? có nhẽ đúng là như vậy, bởi khi hoàn cảnh sống thay đổi, điều kiện thay đổi thì quan niệm của đàn bà cũng đổi thay theo. Quan niệm về các vật dụng tránh thai cũng không ngoại lệ, nó có thể thay đổi theo từng giai đoạn. thí dụ như trước kia, phụ nữ quan niệm một chiếc bao cao su khung nhat chỉ dừng lại ở việc nó có tránh thai được hay không, ngày giờ đây, một chiếc BCS tốt với họ không chỉ giúp tránh thai hiệu quả mà còn là việc nó có làm họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hay không? Có tăng khoái cảm hay không?
Chính cho nên, ngày nay, các loại BCS ra đời chính là nhằm đáp ứng những đòi hỏi thiết yếu này ở người dùng, nhất là nữ giới

View more random threads: