Cuộc sống ngày càng vội vã với bao bộn bề lo toan kéo theo những vẫn đề về sức khỏe tam - sinh lý càng ngày càng được quan tâm chú trọng như một liều thuốc giải tỏa stress và làm tươi mới cuộc sống. Riêng trong chuyện phòng the, làm thế nào để kích thích bạn tình hưng phấn từ những phút thoáng qua trước tiên luôn là câu hỏi gây tò mò nhất. Cu giả có dây đeo có tương trợ tính năng rung, có khả năng xoay, ngoáy, thụt siêu sướng kích thích điểm G âm đạo luôn nung núc rung chuyển.

thông báo chi tiết sản phẩm cu giả dây đeo cho les
- nhà nước: Hồng Kông.

- Tính năng: massgae âm đạo, giải tỏa ham muốn dục tình hiệu quả.

- Đối tượng dùng: Cặp đôi đồng tính nữ (les).

- Chất liệu: Da TRP, silicone y tế cao cấp, đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

- Chức năng: Rung, tần số rung có thể tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng.

- kích tấc: Đầu dương vật dài: 155mm x 35mm; đầu dương vật ngắn: 105mm x 30mm.

- Pin: 2 pin AA.

- Thời lượng thay pin: Tùy thuộc chất lượng pin sử dụng.

Thể hiện tình với một nửa của mình bằng việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý là biện pháp tâm - sinh lý hữu hiệu mang lại cảm giác tốt nhất cho cả hai, giúp bạn duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài và dẻo dai. Nghiên cứu này đúng cho mọi cặp người yêu, bao gồm cả những cặp đôi đồng tính nữ. nên chi, bạn hãy tả tình với một nửa thế giới của mình bằng việc nâng niu, săn sóc nàng thật chu đáo và tường tận với dụng cụ hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ - dương vật giả dây đeo 2 đầu có rung.

Việc đổi thay thói quen cách làm tình hằng ngày bằng công cụ tương trợ dục tình giúp thổi lửa cho tình lứa đôi ngày càng bừng cháy, sử dụng dương vật giả dây đeo 2 đầu có rung còn có thể thay thế các sản phẩm dụng cụ kích thích điểm G cho màn dạo đầu đầy cảm hứng.