Tốc độ nhập hàng và giao hàng đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp khi [replacer_a], bởi vì người mua luôn ưu tiên chọn các sản phẩm có thời gian giao hàng sớm và có sẵn tại kho Amazon, đặc biệt trong các ngày hội mua sắm lớn như Prime Day.

Prime Day - Ngày hội mua sắm lớn nhất trong hè của Amazon đã chính thức trở lại vào ngày 12 & 13 tháng 7 này, với vô số ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng Prime tại 24 quốc gia. Đây đồng thời cũng là thời điểm vàng để các nhà bán hàng Việt đẩy mạnh triển khai chiến dịch quảng cáo để bứt phá doanh thu và giảm tối đa hàng tồn kho trong nửa năm 2022!

Amazon Global Selling xin gợi ý 4 [replacer_a] mà nhà bán hàng mới nên sử dụng nhằm thu hút khách hàng, đẩy mạnh thương hiệu trong dịp Prime Day 2022 này:
  • SPONSORED PRODUCT (SẢN PHẨM TÀI TRỢ): Đây là công cụ quảng cáo dễ sử dụng nhất với các nhà bán hàng mới, giúp tăng độ hiển thị của sản phẩm cụ thể trên các trang kết quả tìm kiếm & chi tiết sản phẩm. Áp dụng Sponsored Product cho sản phẩm mới có thể giúp TĂNG 85% LỢI NHUẬN THU VỀ TRÊN PHÍ QUẢNG CÁO và 122% TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI
  • SPONSORED DISPLAY (QUẢNG CÁO HIỂN THỊ): Đây là giải pháp quảng cáo mới giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp trong suốt hành trình của người mua hàng, với các vị trí quảng cáo xuất hiện trong và ngoài Amazon. Áp dụng Sponsored Display có thể TĂNG 16% LỢI NHUẬN THU VỀ TRÊN PHÍ QUẢNG CÁO và GẤP 3.17 LẦN ẤN TƯỢNG THƯƠNG HIỆU
  • SPONSORED BRAND (THƯƠNG HIỆU TÀI TRỢ): Công cụ quảng cáo này giúp bạn giới thiệu thương hiệu và danh mục sản phẩm của mình đến khách hàng 1 cách hiệu quả và có thể TĂNG GẤP 3.17 LẦN ẤN TƯỢNG THƯƠNG HIỆU
  • STORES (GIAN HÀNG): tạo trang cửa hàng trên Amazon, nơi bạn có thể quảng bá thương hiệu và danh mục sản phẩm của mình hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đầu tư vào gian hàng có thể giúp bạn xây dựng ấn tượng thương hiệu tốt với khách hàng.
Đừng bỏ lỡ cơ hội tăng doanh thu bán hàng trong ngày Prime Day, hãy trải nghiệm và tối ưu những lợi ích mà các công cụ quảng cáo hỗ trợ mà Amazon mang lại cho cửa hàng của bạn.