Đồng Nai là khu vực dân cư đông đúc và đang ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ trong ngành xây dựng. một vài công trình hồ cá Koi Nhật Đồng Nai đang ngày càng được xây dựng một nhiều hơn. Tuy nhiên để xây được hồ cá như ý, đẹp và chuẩn thì cần một vài gì? Cùng Hoàng Hải tìm hiểu qua bài viết này.

Về thiết kế hình dáng hồ cá koi:

– Một hồ cá Koi Nhật đẹp nên thiết kế theo hình dạng cung, bầu dục, hình tròn, trái tim, hình chữ nhật, bán nguyệt ôm trọn vào nhà tạo nên may mắn cho gia đình;Click xem thêm https://thiconghocakoi.net.vn/thi-cong-ho-ca-koi-dong-nai/ Điện thoại: 0933590505

– kiểu dáng hồ cá Koi không nên xây: Hình góc cạnh, hình vuông, hình chữ nhật và đặc thù tránh để những góc nhọn chĩa vào nhà gây nên những điều không may mắn (góc ao đao đình) góc chĩa vào càng lớn, càng gần thì nguy cơ gây ra xung sát càng cao;

– Hồ cá Koi thường có độ sâu trong khoảng 0.6 – 1.2m, tránh sử dụng sen, súng để trang hoàng bởi sẽ gây bùn đất làm cho hồ trở nên bẩn đi cản trở việc hô hấp của cá và cũng làm cảnh quan của hồ xấu đi, u ám ảnh hưởng tới tài khí của gia đình;

– Bể cá Koi cũng cần sở hữu sự kết hợp với khái quát căn nhà, không nên nhà quá to, hồ quá nhỏ hay hồ lại quá lớn Tuy nhiên nhà lại nhỏ;

– Hãy để bể cá cách xa nhà 1 khoảng cách nhất định (hồ ngoài trời) có ngụ ý nhựa sống trong nhà không bị cuốn đi mạnh và nhanh.Lập kế hoạch cho thiết kế bể cá

Mỗi gia đình có ý định thiết kế hồ cá chép Nhật thì đều với các mục đích, dạng hình mặt bằng khác nhau. Hãy cùng ngồi làm việc với bên thi công cùng trao đổi, nghe giải đáp và đưa ra phương án tốt nhất đối với mặt bằng của gia đình Bạn. Có thể là hồ cá Koi sân vườn – ngoài trời hay hồ cá Koi Nhật trong nhà, về kích cỡ có thể chọn mẫu to hoặc hồ mini, thiết kế giản đơn hay thiết kế hiện đại có cần trang trí thêm tiểu cảnh sân vườn hay không,… qua đó sẽ tiết kiệm được thời gian và mức giá cho BạnQuy trình Thiết kế Thi công hồ cá Koi tại Đồng Nai 8 bước

Để thiết kế hồ cá Koi đẹp chúng tôi cần tiến hành theo những giai đoạn như sau:

1. Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ có ý định xây hồ cá Koi Nhật.

2. Tìm hiểu thị hiếu của người mua để lên ý tưởng thiết kế cho thích hợp.

3. Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê một vài nguyên vật liệu để tiến hành, những vật liệu trang trí quanh đó hồ cá.

4. Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá Koi Nhật, thiết kế bộ lọc nước cho bể cá

5. Tiến hành thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước

6. Tiến hành rà soát chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt một

7. Kiểm tra 1 số nồng độ nitrat, nitric, amoniac

8. Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước bể cá, tiến hành bàn giao hồ.

Quy trình thi công hồ cá Koi tại Đồng Nai 2

Khảo sát mặt bằng

Bước Trước tiên khi nhận tư vấn thiết kế xây dựng hay cải tạo hồ cá Koi Nhật, chúng tôi thực hiện khảo sát mặt bằng để lấy số liệu và hiện trạng cụ thể. Trong bước này, đội ngũ kĩ sư sẽ tiến hành chọn vị trí đặt hồ, diện tích và dự tính đường đi ống tiện lợi nhất.

Sau khi có được số liệu thực tế, một số kĩ sư và đội ngũ thi công sẽ cùng trao đổi, bàn bạc ý tưởng thiết kế hồ cá chép Nhật với khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể thể hiện các mong muốn khi sở hữu hồ cá chép Nhật Tuy nhiên bên cạnh đó cũng bảo đảm công trình được thiết kế hợp lí với một vài yếu tố phong thủy và quá trình hoạt động sau này.

tiếp theo đó, đội ngũ của Hocakoinamanh.com sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ hồ cá Koi phối cảnh 3D và bản vẽ chi tiết xây dựng hồ. Ngoài ra các tiểu cảnh xung quanh và hệ sinh thái hồ Koi cũng được đội ngũ của chúng tôi lên phương án chi tiết. Trong bước này, báo giá công trình cũng được tính toán và thông báo đến khách hàng.

Thi công hồ cá chép Nhật

Đây là bước đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cao và cách xử lý thực tế của người thi công. Công trình hồ cá chép Nhật sẽ được hoàn thiện từ những bước làm hồ chính, xử lý chống thấm, xây dựng hệ thống lắng lọc, đặt ống nước và xây dựng tiểu cảnh trang trí, hệ sinh thái hồ. Quá trình thi công sẽ được bám sát theo bản thiết kế, tuân thủ các tiêu chuẩn Nhật Bản và đảm bảo chất lượng cao.

Nghiệm thu công trình, bàn giao thành phẩm

Cuối cùng, sau khi hồ Koi hoàn thiện sẽ được đưa vào hoạt động thử nghiệm, kiểm tra môi trường nước và tiến hành thả cá Koi Nhật. Khi hồ cá Koi Nhật được xác nhận đủ tiêu chuẩn thì sẽ được bàn giao lại cho khách hàng.

lý do lựa chọn dịch vụ tại Hoàng Hải?

– Chúng tôi nhận làm mọi loại hồ cá Koi Nhật từ giản đơn đến phức tạp, từ hồ cá Koi Nhật gia đình ở sân vườn/trong nhà cho đến hồ cá chép Nhật cho kinh doanh như: chùa chiềng, quán coffee, khu du lịch.

– Đội ngũ với trình độ chuyên môn cao, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

– trợ giúp tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.

– Tư vấn lựa chọn mua cá chép Nhật đúng chuẩn Nhật Bản.

– Chỉ dẫn kỹ thuật chăm nom và nuôi cá chép Nhật khỏe mạnh.

– Bảo dưỡng hồ cá định kỳ.

Triết lý thiết kế Hồ cá Koi Biên Hòa – Đồng Nai của chúng tôi

Môi trường lành mạnh: Chúng tôi tin rằng chất thải cá và Amoniac nên được lọc khỏi nước bể cá koing sớm càng tốt.

Mức độ bảo trì thấp: Thời gian của Bạn nên dành để thưởng thức cá chép Nhật của Bạn, và không phải làm sạch các bộ lọc bùn hoặc đá nham thạch.

Hiệu suất năng lượng: Chúng tôi sử dụng máy bơm bên ngoài tiết kiệm năng lượng hơn tới 30% so với những máy bơm chìm tương đương.

độ tin cậy: Thiết bị lọc cung cấp hỗ trợ cuộc sống cho bộ sưu tập cá chép Nhật của Bạn.

Không có đá: Sỏi đá và hạt đậu bẫy chất thải của cá, lá cây và một số mảnh vụn ở đáy ao. Một phần trong số đó bị phân hủy một phần bởi vi khuẩn kỵ khí. Dọn sạch phần còn lại của bùn có thể trở thành một cơn ác mộng bảo dưỡng.

Hệ thống ống nước được tối ưu hóa: Mỗi khúc cua trong đường ống sẽ làm chậm tốc độ dòng chảy của hệ thống. Hệ thống của chúng tôi được thiết kế để có ít khúc quanh hoặc khúc cua nhất, vì vậy Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lọc hơn trên mỗi watt.

Hệ thống lọc: Chúng tôi lắp đặt hoặc trang bị thêm một số hệ thống lọc ở mọi kích thước. Hệ thống của chúng tôi bao gồm một vài bộ lọc đơn giản được cấp nguồn từ máy bơm cho đến hệ thống trọng lực hoàn toàn kết hợp bộ lọc sơ bộ cơ học tiên tiến, bộ lọc sinh học có áp suất và bộ khử trùng bằng tia cực tím. Hệ thống lọc có thể được lắp đặt trên bê tông hoặc có tòa nhà chuyên dụng riêng (hoặc boongke nếu Bạn muốn ẩn).

Không có hóa chất: Không cần hóa chất hoặc phụ gia để duy trì cân bằng nội môi trong ao với hệ thống lọc Koi Acres.

Tìm hiểu chi tiết https://thiconghocakoi.net.vn/thi-cong-ho-ca-koi-dong-nai/ Phone 0933590505

các điểm cần lưu ý khi lập kế hoạch thiết kế:

Xác định vị trí xây và chi phí thiết kế thi công hồ cá Koi Nhật

Vì vậy trước lúc bắt tay vào thiết kế bản vẽ hồ cá Koi Nhật thì Quý khách hàng nên cân nhắc đong đo Vị trí Showroom cho phù hợp với kích cỡ chuẩn. Ngoài ra nếu gia chủ để ý tới phong thủy thì cũng nên nghiên cứu sơ qua về phong thủy ngôi nhà mình để chọn lọc được 1 vị trí đẹp nhất, hợp phong thủy nhất, mang lại tài lộc cường thịnh vượng cho gia đình.

Chi phí thiết kế thi công hồ cá Koi

Chi phí thiết kế thi công hồ cá chép Nhật phụ thuộc vào kích thước lớn nhỏ và vị trí để xây nên bể cá. Cùng tham khảo một vài chi phí cho từng hạng mục của hồ cá:

Thiết kế hồ cá Koi Nhật đẹp thường mất bao lâu ?

Tùy vào diện tích thiết kế hồ cá chép koi của ngôi nhà Quý khách hàng mà bạn và tôi có thời gian thi công và hoàn thành không giống nhau, bên cạnh đó 1 số Bạn còn trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ nên có thể thời gian sẽ kéo dài thêm, Nhưng trung bình để hoàn thành 1 hồ cá Koi Nhật thì bạn và tôi mất khoảng 15 – 25 ngày.