Sau khi bán hàng trên Amazon với những đơn hàng đầu tiên, bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng phải đặt ra câu hỏi về sản phẩm của mình tới tay khách hàng như thế nào? Cơ hội kinh doanh sẽ cho phép bạn tự do thiết lập giờ làm việc và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến vận chuyển và chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng trên Amazon? Cơ hội để vươn ra thế giới với mục tiêu xây dựng một thương hiệu toàn cầu?

FBA Amazon chính là sự lựa chọn thông minh của bạn khi [replacer_a]. FBA (Fulfillment By Amazon) là một hình thức hỗ trợ người bán hàng trên Amazon lưu kho được cung cấp bởi Amazon.Trong đó người bán hàng (hoặc nhà cung cấp của người bán) gửi sản phẩm của họ trực tiếp đến kho của Amazon. Amazon lưu trữ hàng trong kho và vận chuyển trực tiếp đến khách hàng (thường thông qua vận chuyển Prime 2 ngày). Đặc biệt, Amazon còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng cực kỳ hiệu quả. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp giao hàng nhanh chóng mà việc quản lý hàng tồn kho cũng rất dễ dàng.

Sử dụng [replacer_a] chỉ tốn thêm chi phí mà không đem lại quá nhiều lợi ích? Đó là điều hoàn toàn sai khi bạn chưa có cơ hội thử sử dụng dịch vụ đặc biệt này mà Amazon hỗ trợ cho bất cứ nhà bán hàng nào trên Amazon. Dịch vụ FBA mang đến nhiều ưu thế vượt trội cho nhà bán hàng hơn bạn tưởng:
  • Hỗ trợ xử lý, đóng gói, vận chuyển đơn hàng tới khách hàng;
  • Hưởng đặc quyền giao hàng miễn phí;
  • Thay bạn giải quyết mọi yêu cầu từ khách hàng với Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7;
  • Miễn phí sử dụng các dịch vụ đặc biệt hỗ trợ phát triển doanh nghiệp của FBA (Amazon Việt Nam) như: FBA Small & Light, FBA Pan-EU, Xuất khẩu FBA, Hoàn thiện đơn hàng đa kênh (MCF),...
  • Tăng cơ hội thắng Buy Box, đẩy mạnh doanh số bán hàng.
Đăng ký ngay dịch vụ FBA để có cơ hội trải nghiệm 5 ưu thế vượt trội khi bán hàng trên Amazon nhé. Tất cả cơ hội bứt phá kinh doanh và bán hàng thành công chỉ còn cách bạn 1 bước đăng ký.

Dịch vụ hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA) là dịch vụ tiên tiến nhất thế giới giúp doanh nghiệp Việt mở rộng kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ Amazon FBA , bạn hãy liên hệ ngay với Amazon Global Selling (Amazon Việt Nam) hoặc truy cập vào website nhé.