Dochoiphongthe.com - Đây có thể là điểm khác biệt giữa nam giới và đàn bà. Mục tiêu rõ ràng khi đàn ông thủ dâm là cực khoái và xuất tinh. Còn với nhiều chị em, cực khoái không phải là điều quan trọng. Một số các chị em ưng với thủ dâm với dụng cụ tình dục trước khi họ đạt tới mức cực khoái. Dù không lên đỉnh điểm nhưng hành động đó sẽ làm bản thân sung sướng và tươi vui hơn.

Khi đạt tới tình trạng cực khoái, nữ giới sẽ chỉ mất khoảng vài giây
Ở nam giới, khi bộ phận tình dục xuất tinh thì nó đã tạo ra phản ứng vật lý rất lớn. Phải cần năng lượng giúp đánh bay chất lòng từ tuyến tiền liệt, ra ống xoắn ốc, qua tinh hoàn, rồi mới ra khỏi dương vật. Đây chính là lý do cho việc đàn ông sau khi cực khoái chấm dứt thì coi như mọi thứ đều đoạn và “tôi cần ngủ trưa” vậy.

Sự cực khoái của các nàng cũng thế, sau khi lên đỉnh, nàng sẽ không có thời kỳ làm mình thăng hoa hơn nữa. Do đó làm họ có thể trở lại dạng hoạt động thường ngày. phụ nữ có thể thủ dâm vơi Đồ chơi dành cho chị em và đạt cực khoái nhiều hơn 1 lần.

phụ nữ thường có xu hướng khám phá tuốt luốt thân thể của mình
Nếu thủ dâm nam diễn ra đơn giản và nhanh hơn. Thì thủ dâm ở phụ nữ là hoạt động với toàn thân. Bởi phụ nữ thích làm kích thích tuốt tuột cơ thể từ cổ, ngực, môi, cánh tay, đùi, mông,… Cô ấy có thể xoa bắp đùi, bóp vú khi thủ dâm. Còn đàn ông, từ lúc bắt đầu đến chấm dứt thì chỉ tập trung vào dương vật.

Ngày nay, đời sống phát triển thì nhu cầu dục tình ngày càng được diễn tả. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý của nam giới các nhà sinh sản đã cho ra đời các dụng cụ [replacer_a] tiêu biểu là âm đạo giả. Sản phẩm không chỉ thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của nam giới mà còn giúp gian được các bệnh lây qua đường tình dục.