Các doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn điện tử cần để ý nội dung của hóa đơn phải đáp ứng đúng theo lý lẽ của Nhà nước. Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, CÔNG TY phần mềm FAST đã xây dựng hệ thống các mẫu hóa đơn điện tử có sẵn trên phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice, vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của hóa đơn vừa phục vụ theo phép tắc mới nhất của Bộ tài chính.

Tổng hợp các mẫu hóa đơn điện tử


CÔNG TY PHẦN MỀM FAST Fast e-Invoice hỗ trợ các mẫu hóa đơn điện tử có sẵn sau:Thông tư 39/2014/TT-BTC (Nghị định 51/2010/NĐ-CP)


Hóa đơn giá trị gia tăng [Tải mẫu]

Hóa đơn giá trị gia tăng nhiều thuế suất [Tải mẫu]

Hóa đơn giá trị gia tăng nhiều thuế suất dạng song ngữ [Tải mẫu]

>>> Xem thêm các mẫu hóa đơn điện tử tại: mẫu hóa đơn điện tửThông tư 78/2021/TT-BTC (Nghị định 123/2020/NĐ-CP)Hóa đơn giá trị gia tăng [Tải mẫu]

Hóa đơn giá trị gia tăng dạng song ngữ [Tải mẫu]

Hóa đơn giá trị gia tăng nhiều thuế suất [Tải mẫu]

>>> Xem thêm các mẫu hóa đơn điện tử tại: Fast e - Invocie


Trên đây, doanh nghiệp PHẦN MỀM FAST vừa san sớt đến các bạn các thông báo liên quan tới hóa đơn điện tử theo Thông tư 78/2021/TT-BTC (Nghị định 123/2020/NĐ-CP). Fast e-Invoice là biện pháp hóa đơn điện tử của tổ chức PHẦN MỀM FAST giúp người mua lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử thuận lợi, an toàn và nhanh chóng. kỳ vọng với những san sớt trên đã giúp các bạn tiến hành công đoạn sử dụng hóa đơn điện từ hiệu quả và thuận tiện nhất. Mọi nghi vấn về hóa đơn chuyển đổi, hủy hóa đơn, điều chỉnh hóa đơn, xuất hóa đơn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trả lời tận tình!thông báo liên hệVăn phòng FAST ở Hà Nội: (024) 7108-8288.

Văn phòng FAST khu vực Đà Nẵng: (0236) 381-0532.

Văn phòng FAST khu vực TPHCM: (028) 7108-8788.Hoặc khách hàng có thể chat trực tiếp khu vực website www.invoice.fast.com.vn hoặc Fanpage Phần mềm FAST để được giải đáp.