Shopdochoi.net - Thời gian quan hệ làng nhàng
Không có một con số chuẩn xác nào tuyệt đối đúng cho tuốt tuột các cặp đôi về thời gian quan hệ nhàng nhàng là bao lâu. Bởi điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu từng người. Có trường hợp chỉ quan hệ trong 15 phút nhưng cả hai đều thấy thỏa mãn. Và cũng có trường hợp “hì hục” gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa cảm thấy bằng lòng.

Dù vậy, các chuyên gian vẫn tìm ra được con số chung về thời gian quan hệ trung bình của các cặp đôi là 30 phút. Khoảng thời gian này bao gồm màn dạo đầu, thời đoạn “lâm trận” và chấm dứt. Nếu cuộc yêu kéo dài chưa đến 2 phút thì rất có thể một trong hai người đang mắc phải một bệnh lý về dục tình nào đó. Đối với nam giới, thường là bệnh xuất tinh sớm đã có thuốc xịt lâu ra để trị . Đối với nữ giới có thể là bệnh viêm âm đạo.

Bên cạnh đó, các chuyên gia đã tìm ra được các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian yêu gồm: tuổi tác, thể trạng, tâm lý, bệnh lý và không gian… Theo đó, những cặp đôi lớn tuổi hoặc mới quan hệ lần đầu thường chấm dứt cuộc “yêu” sớm hơn nhiều so với mức chung.

Đối với nam giới
tuổi kích thích: Xuất hiện trong vòng 30 giây khi người đàn ông có ham muốn dục tình. Khi đó, dương vật có thể cương cứng hơn bình thường một tẹo. Núm vú cũng bắt đầu co cứng.
thời đoạn hưng phấn: Dương vật giả giá rẻ đạt độ cương cứng cấp thiết. Mạch và tim đập nhanh hơn. Một số vùng da trên thân thể nóng lên và chuyển đỏ. Đặc biệt là ở bụng, ngực và vai. Các cơ ở tay, đùi và mông bắt đầu co thắt lại.
Giai đoạn cực khoái. Chỉ kéo dài vài giây. Khi đó người đàn ông sẽ xuất tinh. trung bình, mỗi lần lần xuất tinh có từ 200-300 triệu tinh trùng. Cùng lúc đó, các cơn co thắt ở bộ phận sinh dục và một số cơ sẽ mạnh mẽ hơn.
thời đoạn phục hồi: Sau khi đạt cực khoái và xuất tinh, người đàn ông thường cảm thấy buồn ngủ. Hoặc họ sẽ thư giãn thân trong vài giờ để dương vật trở về trạng thái thông thường. Nếu “chiến” tiếp hiệp 2, thời gian để dương vật đạt mức cương cứng cấp thiết tùy vào từng người. Các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này là tuổi tác, tâm lý và tình trạng sức khỏe.

Đối với phụ nữ
Giai đoạn kích thích: Diễn ra chậm hơn nam giới. Các dấu hiệu dễ nhận biết là rộn rực trong người, âm đạo ướt và to ra. Một số người sẽ bị đỏ da ở cổ, ngực hoặc mặt. Nhịp tim và áp huyết cũng tăng cao.
thời đoạn hưng phấn: Dịch tiết từ âm đạo nhiều. Nhịp tim và huyết áp tăng mạnh. Sự co thắt sẽ khiến âm đạo trở thành “săn chắc” hơn. Song song đó, ngực sẽ nhô cao và nhũ hoa cứng hơn.
tuổi cực khoái: Đàn ông thường lên đỉnh 1 lần trong 1 cuộc “yêu”. Tuy nhiên, phụ nữ thì khác. Hoặc là họ hoàn toàn không đạt được khoái cảm tình dục tột độ. Hoặc là “lên đỉnh” được nhiều lần hơn nam giới. Khi đó, âm đạo giả cao cấp có thể tiết dịch màu trong trắng như nước tiểu. Có người gọi đó là “tinh dịch” của phụ nữ.
thời đoạn bình phục: chấm dứt cuộc “yêu”, đàn bà thường cảm thấy sảng khoái hơn là buồn ngủ. Họ thường sẽ tâm tình mọi chuyện “trên trời dưới đất” với bạn tình của mình.