Một trong những chiêu trò chẳng thể bỏ qua trong màn dạo đầu là hôn vào núi đôi, mân mê nhũ hoa hay vùng ngực bạn gái… Đây đều là những hành động nhằm kích thích nhũ hoa, vú của các chị em, các chàng cần hiểu rõ về đặc điểm, sở thích của từng nàng để có cách kích thích nhũ hoa hấp dẫn nhất

toại nguyện nhờ nhũ hoa

Theo các chuyên gia dục tình học: Có đến 70% nữ giới cho biết có thể thăng hoa nhờ được kích thích núi đôi, tuy nhiên gần như rất ít nữ giới lý giải được tại sao lại có hiện tượng này.

Điểm mà phụ nữ muốn chàng chạm đến nhiều nhất đầu tiên là cổ và vòng một. Chỉ cần sau vài phút phát động ở những vùng này, nàng sẽ được đưa vào dạng sẵn sàng ngay, thậm chí nếu chồng dừng lại nhiều hơn ở vùng này nàng sẽ thấy mình thật sự trong dạng hưng phấn.
Mỗi núi đôi một cách ’yêu’
Núi đôi lớn, hãy yêu từ bên ngoài núi đôi, phần ở ngay dưới nách sẽ khiến nàng sung sướng.
Núi đôi mini, vòng một nhỏ có độ mẫn cảm hơn bộ ngực lớn do chính kích thước của chúng và bạn có thể yêu vòng 1 bé nhỏ của nàng theo cách bạn muốn.
Núi đôi xệ, không được căng tràn, độ mẫn cảm cũng kém đi, vì dây thần kinh kích thích đã bị kéo dãn do đó mọi động tác âu yếm với hai trái đào này cần kiễn nhẫn và nhẹ nhàng hơn.
phần đông phái nữ thích sự nhẹ nhõm

Nếu bạn quá mạnh dạn khiến nàng đau thì nàng sẽ khó chịu và không hạp tác. nữ giới đa số chuộng sự dịu dàng. Việc đàn ông nâng niu thân thể họ cũng là cách diễn đạt tình yêu của chính mình. Vì thế cánh mày râu không nên quá táo tợn khi yêu vòng 1 của nàng.

Sử dụng dầu quế
Thoa một chút dầu quế hoặc hỗn hợp dầu quế trộn với một đôi giọt dầu ô liu vào vòng 1 của nàng. Sau đó, bạn có thể thổi vào khu vực này để tạo cảm giác giội, nàng sẽ rất hích.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng dầu bôi trơn tự nhiên để mát xa nhẹ nhàng “núi đôi” của nàng. Động tác này sẽ kích thích các dây thần kinh nhạy cảm, khiến nàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Hãy để "núi đôi" ẩm thấp
Hãy thực hành điều này dưới gương sen trong nhà tắm, đặc biệt là với nước ấm. Hơi nóng sẽ khiến nhiệt độ thân thể tăng cao, do đó làn da của bạn của cả 2 cũng sẽ mẫn cảm hơn khi tiếp xúc với nhau.
>>> Xem thêm : Phụ nữ chơi đồ giả : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu