Các nhà nghiên cứu của Đại học Columbia mới tuyên bố đã thu thập được thông tin về hành vi tính dục của nữ giới và cho biết có 54% phái đẹp nhận họ đã nhiều lần giả cực khoái trong lúc ân ái. Nhưng các chuyên gia không chỉ dừng lại ở việc phát hiện tỷ lệ đó, họ còn đi sâu tìm hiểu tại sao nữ giới làm như vậy? Và kết quả nghiên cứu phát hiện nhiều điều bất ngờ. Có người mạo để giữ bạn tình, có người làm thế để chấm dứt nhanh hơn.

bởi vậy, nếu vợ bạn không mấy hưng phấn, có thể bạn không biết điều đó. bởi vậy bạn đừng ngại hỏi những câu hỏi như "em thấy thế nào", hoặc "em có muốn khác đi không"? Giống như phải hỏi thăm đường để không đi lạc.

Theo lý thuyết tiến hóa, để duy trì giống nòi, hết thảy các con đực trong thế giới tự nhiên đều có khả năng giao cấu bất cứ khi nào có thời cơ. bởi thế đàn ông có thể không cần khâu khởi động. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng phái đẹp cũng giống như mình thì bạn sai lầm. khởi động là chất gây men quan yếu và cần thiết với phái nữ.

>>> Nội dung liên quan cùng tham khảo:
Không phải đợi đến lúc lên giường, nên bắt đầu phát động từ bên ngoài phòng ngủ bằng cách trò chuyện, cười đùa vui vẻ với nhau và đánh giá cao đối tác qua những lời khen. Đó là chìa khóa cho phái đẹp thực sự thoải mái trong lúc ân ái. Một cái ôm dài có thể nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng.

Luôn có những điều chỉnh hợp

Đừng nghĩ rằng nếu đã tốt rồi thì cứ vậy mà diễn. Bạn nên biết rằng sở thích của mỗi người đổi thay theo lứa tuổi, hoàn cảnh và điều kiện sức khỏe nữa. Bạn đừng chỉ nghĩ đến mình mà hãy để ý đến đối tác của bạn, hãy thử những cách khác nhau và quan sát những tín hiệu phản hồi.

Khi bạn tìm thấy một cái gì đó có hiệu quả, hãy dừng lại ở đó. đàn bà thường kêu ca rằng họ đang cảm thấy hài lòng và mới bắt đầu tận hưởng thì chồng lại chuyển sang động tác khác.

Không ngừng đổi mới

Một nghiên cứu khác cho biết, đối với 80% phụ nữ, đàn ông không đáp ứng đúng mong muốn của họ. tại sao? Vì hồ hết các phong độ quan hệ chăn gối bình thường không trực tiếp kích thích vào điểm nhạy cảm nhất. Có nhiều cách khác hay hơn. thành ra bạn cần sáng tạo và tìm tòi để phát hiện cách nào đối tác thích nhất.

Các chuyên gia tình dục học cho rằng đôi khi không loại trừ sự hỗ trợ của máy móc, đàn ông nên cảm thấy thoải mái, đừng ác cảm với đồ chơi dục tình. đương nhiên chỉ khi nào được đối tác ưng ý.


>>> Xem thêm : Sản phẩm phòng the : https://www.shopdochoi.net/