I. Nhu cầu hành nghề môi giới BĐS

1. Thị trường bất động sản tác động gì đến nhu cầu hành nghề môi giới?
Thị trường bất động sản đã và đang là kênh đầu tư được rất nhiều người quan tâm. Số lượng nhà đầu tư đổ xô vào kênh đầu tư này chưa có dấu hiệu dừng lại. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhu cầu lao động trong thị trường bất động sản càng ngày càng tăng.
Có những người đầu tư BĐS hoặc chỉ đơn thuần là mua đất để cất nhà gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tìm kiếm được tài sản BĐS mà họ cần. Môi giới bất động sản ra đời nhằm giúp những khách hàng này giải quyết những khó khăn trong việc mua hoặc bán tài sản bất động sản. Người môi giới sẽ giúp cho người mua hoặc người bán tài sản BĐS tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
Trong thời gian dịch Covid - 19 hoành hành, thị trường BĐS là thị trường ít bị ảnh hưởng. Đó là lý do tại sao sau dịch nhiều người đổ xô vào đầu tư BĐS với ước mơ làm giàu.
Các trung tâm dạy chứng chỉ hành nghề BĐS từ đó cũng mọc lên và cho ra thị trường lao động những môi giới BĐS để đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thị trường BĐS.
2. Môi giới bất động sản là gì?
Môi giới BĐS ám chỉ những người làm trung gian trong những hoạt động mua bán, cho thuê tài sản BĐS nói chung. Nghề môi giới bất động sản không yêu cầu bằng cấp đại học hay những loại bằng tương đương. Thu nhập của một môi giới bất động sản lành nghề có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng. Nhu cầu nhân lực của ngành nghề này cũng cao. Đây là những nguyên tố giúp cho nhiều người lao động quan tâm đến lĩnh vực này.
Người hành nghề môi giới bất động sản phải đáp ứng được những tiêu chí nhất định để được hành nghề môi giới bất động sản một cách hợp pháp và hiệu quả:
- Phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.
- Tư duy insight khách hàng tốt.
- Hiểu biết về thị trường bất động sản là một lợi thế.
- Nắm vững pháp lý về bất động sản.
- Tận tâm với công việc.
Khi bạn hội tụ đủ những yếu tố trên, bạn sẽ trở thành một môi giới bất động sản tài ba.
3. Chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS có chức năng gì và xài được bao lâu?
Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản có chức năng là tấm vé thông hành cho bạn bước vào con đường trở thành môi giới bất động sản.
Đây là loại giấy tờ pháp lý được Sở xây dựng cấp và có hiệu lực 5 năm kể từ ngày được cấp. Chứng chỉ có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào trong lãnh thổ Việt Nam.
Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản có sức ảnh hưởng rất lớn đối những người hành nghề môi giới bất động sản vì đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi hành nghề. Cá nhân nào không chấp hành sẽ bị phạt tiền lên đến 60 triệu đồng.
Hành vi sử dụng chứng chỉ hành nghề môi giới khi đã hết hiệu lực sử dụng cũng sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.
II. Sơ lược về học viện đào tạo môi giới bất động sản HODI ACADEMY

1. Học viện HODI ACADEMY - Bất động sản thực chiến
Học viện HODI ACADEMY được thành lập với mục tiêu và sứ mệnh “Vì một Việt Nam hùng cường”. Trung tâm đào tạo của chúng tôi quy tụ đến gần 10.000 học viên từ khắp nơi trên cả nước bao gồm những người mới vào thị trường bất động sản và những nhà đầu tư, nhà môi giới bất động sản lâu năm.
Để học tốt trước tiên bạn cần phải tìm được một người thầy giỏi, tại HODI ACADEMY các diễn giả là những doanh nhân đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Chương trình học xoáy sâu vào yếu tố thực chiến, kiến thức được đúc kết từ quá trình làm việc.
HODI ACADEMY tập trung đào tạo và cho ra thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ trong lĩnh vực bất động sản.
2. Học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động tại HODI ACADEMY
Như đã nói ở trên chứng chỉ hành nghề môi giới là vật không thể thiếu đối với những người làm môi giới bất động sản. Tại HODI ACADEMY, chúng tôi tổ chức học và thi chứng chỉ môi giới nhà đất. Việc học sẽ được tổ chức dạy học trực tuyến qua ứng dụng Zoom. Các học viên sẽ học 6 buổi online qua Zoom và thi sát hạch offline tại các điểm thi sẽ được thông báo sau.
3. Khóa học nâng cao dành cho môi giới bất động sản
Ngoài việc thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản ra, HODI ACADEMY còn tổ chức các khóa học dành cho những môi giới bất động muốn nâng cao tay nghề.
Các diễn giả của HODI ACADEMY đã nghiên cứu và cho ra đời khóa học “Bậc thầy môi giới”, là khóa học giúp các nhà môi giới bất động sản nâng kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc môi giới. Giúp cải thiện hiệu quả công việc của môi giới bất động sản.
III. Tổng kết
Đến ngay HODI ACADEMY để đăng ký học chứng chỉ hành nghề BĐS ngay.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0889.73.8686 để được tư vấn miễn phí.