Phụ nữ thường có nhu cầu cao hơn rất nhiều so với đàn ông, thời gian để cho các chị em đạt cực khoái là khoảng thời kì từ 20 – 30 phút. ước lượng có khoảng 10 đến 15% phụ nữ không thể “lên đỉnh”, có tức là họ chẳng thể đạt cực khoái trong bất kì hoạt động tình dục nào.

Một cuộc khảo sát nhỏ cho thấy, phụ nữ thường giả bộ lên đỉnh ở một thời điểm nào đó. Tình trạng này kéo dài dẫn đến những hệ lụy khi yêu, nam giới thì cảm thấy mất tự tín. Giải pháp tốt nhất là dùng các sản phẩm hỗ trợ sinh lý như trứng rung tình yêu, đặc biệt không thể thiếu đó chính là dương vật giả.


Thử nghiệm trong nhiều lĩnh vực đồ chơi tình dục khác nhau có thể tốt cho ham muốn dục tình của bạn – Núm vú là hoàn hảo để tăng độ nhạy cảm, và lý tưởng cho những người muốn kích thích núm vú của họ đồng thời tập trung vào bên dưới. Xin đừng cười!


Phụ nữ sử dụng máy rung vú có thể cảm thấy ham muốn tình dục và hưng phấn cao hơn do trải nghiệm cảm giác dục tình liền hơn. Và rồi, họ có thể bắt đầu thèm muốn sự thân tình với người hơn. Trong một cuộc khảo sát 2.000 phụ nữ của trọng tâm thúc đẩy Sức khỏe dục tình , người ta thấy rằng phụ nữ sử dụng máy rung có mức độ thèm muốn, kích thích cao hơn. Thay vì giảm hứng thú trong dục tình, nó làm tăng ham muốn dục tình và thèm muốn tình dục của phụ nữ.


Rung là một cách ráo trọi để thỏa mãn bản thân hoặc tăng cường cảm giác kích thích khi quan hệ dục tình bình thường. trong quá trình lịch sử (kể từ khi máy rung được phát minh), máy rung dục tình nữ đần được thay đổi theo thời gian và nhu cầu của công chúng. Với chất lượng, số lần rung, tốc độ rung, kết cấu, dạng hình, màu sắc và hồ hết mọi thứ đã được cách tân rất triệt để. Dương vật giả, máy rung thỏ, máy rung đạn, máy rung clit, máy rung điều khiển từ xa, máy rung hình rau, dương vật rung, máy rung điểm G là một số mẫu máy rung phổ biến có sẵn trên thị trường.


Máy rung cho phụ nữ là một sản phẩm rất tuyệt để tăng thêm niềm vui cho cuộc chơi của cặp đôi. Đối tác của bạn, có thể dùng máy mát xa trong tay anh ấy và anh ấy có thể đặt nó tại các điểm gợi cảm của bạn trong khi hai bạn âu yếm, hôn hoặc quan hệ tình dục. Máy rung âm hộ, là một công cụ tương trợ sạch để kích thích âm vật trong khi anh ấy thâm nhập vào sâu bên trong bạn