Thể hiện tình ái một cách nhiệt tình nhất
Việc quan hệ bằng miệng cũng là một cách chứng minh ái tình của bạn dành cho người đàn ông của mình. Rất nhiều cô gái cảm thấy sợ và “ghê ghê” khi mà phải đưa dương vật vào miệng, liếm mút nó như thế mình đang ăn kem vậy. Tuy nhiên, lại có nhiều cô gái coi đó như một đặc ân và thực hiện việc “yêu” này như thế “cậu nhỏ” là món ăn ngon nhất trên đời mà chàng đã từng được nếm trải. Và kiên cố rằng, các chàng trai sẽ cảm thấy thoả mãn và hàm ân với cô gái không ngại hi sinh để giúp các chàng đạt được khoái cảm và hạnh phúc.
Cải thiện tâm lý chị em
Quan hệ dục tình qua đường miệng xoành xoạch khiến các chàng trai sướng phát điên lên rồi, tuy nhiên chúng đồng thời cũng giúp các chị em cảm thấy hạnh phúc và thoải mái tâm lý hơn. Các nhà khoa học đã tìm ra được những thành phần hoá học có trong tinh lực của nam giới được nhiều nhận định tâm lý học cho rằng chúng có khả năng cải thiện tâm lý, giảm stress và ngăn ngừa chứng trầm cảm của phụ nữ.

Mang đến một cuộc giao hoan không thể nào quên
Không có một màn dạo đầu nào hoàn hảo và hạnh phúc hơn là việc các chị em bú cu, chăm sóc dương vật của chàng. Việc oral sex thường ít khi làm chàng xuất tinh, nhưng lại có tác dụng cực kỳ to lớn trong việc giúp chàng cảm giác hạnh phúc và thèm muốn được tăng cao. Khoang miệng thường rất ấm và ẩm thấp, hơn thế nữa, phần lưỡi, răng lại hoạt động cực kỳ linh hoạt nên các chàng có thể cảm nhận được sự phấn khích, tác động và kích thích quờ các dây tâm thần khi oral sex mang lại. Thậm chí, nhiều chàng trai đã thú vị rằng việc blowjob còn đáng chờ mong hơn cả chuyện làm tình thực thụ.

Sức khoẻ răng miệng
Nghe có vẻ buồn cười nhưng đây là lại sự thật đã được chứng minh các nàng ạ. tinh dịch của phái mạnh, chính là những tia dịch nhỏ bắn ra khi các chàng được kích thích, có chứa cực kỳ nhiều khoáng chất như: kẽm, canxi, muối khoáng,….Đây đều là những khoáng chất có khả năng chống sâu răng, song song cải thiện men răng, giúp bộ hàm của các nàng trở thành trắng và sáng hơn nhiều.