Một khóa học địa ốc sẽ đem lại cho nhà môi giới gần như kiến thức và kỹ năng hữu ích và là đòn bẩy để môi giới đó tăng trưởng lập nghiệp trong tương lai. Nếu khách hàng đang ủ ấp mong ước trở thành một chuyên viên môi giới địa ốc và sẽ mua cho mình 1 khóa học bất động sản TPHCM, thì bài viết này là dành cho người mua nhà.
1. Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì?
Chứng chỉ môi giới bất động sản hay còn gọi với nhiều tên khác như chứng chỉ hành nghề bất động sản, chứng chỉ môi giới nhà đất,...là một loại giấy chứng nhận, chứng chỉ do một đơn vị đào tạo được ủy quyền tổ chức đào tạo và thi do Sở Xây Dựng cấp và có thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp.

2. Chứng chỉ môi giới quan trọng ra sao?
2.1 Được học kiến thức chi tiết về bất động sản
Xem vào các khóa học môi giới địa ốc, thực sự chúng ta được học nhiều kiến thức ngành nghề. Trong khoảng các kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu đều có hoàn hảo như:
Về các kỹ năng nhận định, nhận định các mô hình, dự án, loại hình địa ốc mà chúng ta muốn chứng kiến.
Được học những tin tức liên quan đến việc vay vốn ngân hàng, biết được hướng dẫn pháp lý nhằm tạo điều kiện cho HĐ giao dịch địa ốc thêm thành công.
Học để nắm rõ giải pháp tầng lớp thành phần lao động khách hàng, các bạn thân thiết, bạn tiềm năng.
Học kiến thức nhằm nắm bắt tâm lý bạn và sự thu hút khách hàng đến với Dự án địa ốc của mình.
Đặc biệt học các nguồn tin, uy tín quan trọng không thể thiếu khi muốn trở thành một nhân viên môi giới BĐS giỏi như: kỹ năng đàm phán; kinh nghiệm thuyết phục; kỹ năng bán hàng; kinh nghiệm giao tiếp; uy tín làm việc nhóm…
2.2 Mang lại cơ hội phát triển ngành nghề bất động sản
Vì BĐS ngày càng sở hữu sự khó khăn khốc liệt và mạnh khi số lượng người tham dự ngành này càng đông. Giả dụ bạn không sở hữu rất nhiều nền tảng tri thức ngành nghề thì nguy cơ bị đào thải sẽ rất cao. Nhưng trái lại ví như lúc bản thân mang được những kiến thức và kỹ năng thì cơ hội phát triển sẽ rất rộng lớn. Vậy nên tham gia học khoá học về bất động sản, khách hàng đang càng có được rộng rãi thời cơ và bản thân cũng đang thêm phần tự tín nhiều hơn lúc khiến cho việc.
3. Học cách trở thành môi giới nhà đất ở đâu?
HODI ACADEMY là trường đào tạo BĐS thực chiến đa tầng hàng đầu nước ta. Với kỹ năng dùng nhiều năm trong việc đào tạo nhiều hơn hàng nghìn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực bất động sản. HODI còn là nơi kết nối hàng nghìn NĐT bất động sản trên toàn quốc nhằm nêu cao tinh thần gắn kết và chia sẻ cộng đồng, mang chất lượng vào kiến thức và mang không giống biệt vào tư duy.
Triết lý giáo dục hiện đại và khoa học đã mang đến nhiều thành tựu nổi bật đáng tự hào cho HODI ACADEMY:
Đào tạo trực tiếp cho nhiều hơn 10.000 học viên thông qua trực tuyến Zoom chỉ trong 6 tháng.
Một trong các chương trình đào tạo thu hút lượng người học cùng lúc đông nhất trong cùng 1 thời điểm: 300 - 500 người mỗi chương trình.
99% học viên hài lòng với chương trình học, không ít người thành công trong lập nghiệp và phong cách sống.
4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Mr. Tuấn Tổng đã có kỹ năng trực tiếp giảng dạy và truyền đạt tri thức cho hơn 10,000 học viên và thống kê này vẫn sẽ tiếp diễn tăng. Tỷ lệ học viên hài lòng với chương trình đào tạo tại HODI lên đến 99% và không ít số đó đã đạt được nhiều đạt được mục đích trong phong cách sống.
HODI ACADEMY tự hào tin rằng với các kiến thức, kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm “chinh chiến” trong ngành nghề địa ốc của Mr. Tuấn Tổng đang trở thành những trị giá tri thức sâu sắc và đắt giá giúp truyền cảm hứng và nâng tầm tư duy cho những học viên.
5. Kết
Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học cách trở thành môi giới nhà đất của HODI ACADEMY cũng như những nguồn tin liên quan, xin hãy liên lạc với chúng tôi thông qua các cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để trả lời mọi câu hỏi của bạn.