Máy rung tình ái dành cho nữ kích thích AV đồ chơi tình dục cao cấp nhằm mục đích mua máy kích thích âm đạo, dụng cụ dục tình cho phụ nữ tại Hà Nội, đô thị Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Chày rung dục tình phương tiện massage kích thích điểm G AV có thể sạc điện cực khoái trong cửa mình nữ với tần số rung cực cao.

Chày rung dục tình dụng cụ massage kích thích điểm G AV giúp tình sống động giúp tạo cảm giác khoái cảm như thể tiếp xúc bằng miệng với lưỡi kích thích âm đạo với khoái cảm bên ngoài. Các máy massage không chỉ kích thích bên ngoài của cửa mình, mà nhờ các đầu nhất thiết kèm theo, chúng có thể đổi thay hình dạng của kích thích và xâm nhập sâu như một dương vật giả để kích thích nó bên trong âm đạo và tạo ra khoái cảm tình dục mềm mại.

thông báo chày rung tình yêu AV:
+ kích tấc: như hình

+ Chất liệu: Silicon y khoa phủ ngoài đầu rung và thân

+ Nguồn: Sạc điện

+ Chế độ: 10 tần số rung

Giới thiệu chày rung dục tình AV:
+ Chày rung dục tình công cụ massage kích thích điểm G AV có thể kích thích nhiều điểm và ăn mặc cực kỳ giống như một bàn tay massage thường nhật.

+ sử dụng chày rung massage ái tình để kích thích điểm G, không ai biết rằng đây là đồ chơi dục tình nữ loại dụng cụ kích thích tăng sinh lý nữ.

+ Chày rung dục tình dụng cụ massage kích thích điểm G AV dùng xạc điện nên thời kì sử dụng dài hơn, mạnh hơn nhwuxng loại chày rung dùng pin.

+ Chày rung tình dục dụng cụ massage kích thích điểm G AV có đa chế độ rung cực mạnh, bất kể một nửa pin, như đồ chơi tình dục sử dụng pin nhỏ.

+ Chày rung dục tình phương tiện massage kích thích điểm G AV được thiết kế khá chuyên nghiệp mới, được gia công tường tận từ nguyên liệu y tế silicon mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

+ Cửa hàng đồ chơi người lớn điểm bán phương tiện sextoy đô thị Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Tây Ninh . .chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối công cụ dục tình chính hãng với giá cả cạnh tranh và nhiều chọn lựa về tính năng và chất lượng. .

+ Ngoài những bảo đảm tốt mà khách hàng có hơn 4 năm tin vào hoạt động, chúng tôi tin tức vào chất lượng sản phẩm và cảm giác mà nó mang lại cho người dùng.

+ mặc dầu máy dục tình công cụ massage kích thích điểm G AVcó vẻ ngoài đơn giản và mẫu mã đẹp, máy rung AV vẫn tỏa ra sự tao nhã cho những tình nhân thích sự tinh tế.

+ Đầu chày rung như một quả trứng rung đồ sộ hướng về phía tay cầm để tạo cấu trúc chắc chắn để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nắp tần số rung ở cuối.

+ Màu sắc dịu dàng, vẻ ngoài lãng mạn, đương đại và tục tằn khiến loại chày rung ái tình này chiếm được cảm tình của mọi cô gái ngay khi nhìn thấy.

Cách bảo quản chày rung tình dụckích thích điểm G AV - công cụ tình dục cho phụ nữ.
+ Giống như các đồ chơi dục tình cao cấp khác có chế độ chống nước, bạn có thể thoải mái vệ sinh mà không lo bị hư hại.

+ ngoại giả, tránh có công cụ dục tình ở khu vực nhiệt độ cao để tránh ảnh hưởng đến silicon.

+ Bạn nên dùng thêm gel bôi trơn để tăng khoái cảm khi dùng do choi nguoi lon .