Hiện nay nếu lên mạng và tìm kiếm với cụm từ “chạy quảng cáo trên facebook” thì có thể nhận được tới hơn 50 triệu kết quả chỉ trong vòng 0,66 giây. Đây cũng là thời điểm mà lĩnh vực kinh doanh online có điều kiện phát triển mạnh mẽ. Và một trong những điều không thể không thiếu chắc chắn là chạy quảng cáo. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những khó khăn có thể gặp phải khi thực hiện chạy quảng cáo trên facebook, tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : Bán nick facebook vip - Kiến thức về chạy quảng cáo cơ bản

Khả năng lan truyền rộng rãi và độ linh hoạt cao chính là một trong những điều đã khiến cho việc quảng cáo trên facebook mang lại hiệu quả hơn. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều chỉnh để những quảng cáo mình phù hợp hơn theo từng giai đoạn cũng như chiến lược của công ty. Từ đó đảm bảo những điều mình đưa ra sẽ có được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng.Khi tiến hành chạy Facebook Ads thì một điều cần quan tâm đó chính là lượng text, chất lượng ảnh. Khi ảnh có quá nhiều text thì hiệu quả quảng cáo sẽ bị giảm đi rất nhiều. Bên cạnh đó cần cân nhắc rõ về những ngôn từ được sử dụng trong đó. Facebook sẽ cấm quảng cáo đối với những bài có nội dung, ngôn từ về thuốc lạ, báo lực, phân biệt chủng tộc, chất có cồn,.. Dù bạn có quảng cáo mặt hàng đó hay không thì điều cần thiết đó chính là tránh đưa ra những từ ngữ về những chủ đề đó. Cách viết quảng cáo nên uyển chuyển, xúc tích càng tốt thì dễ tạo hiệu quả chạy facebook Ads hơn.

>>> Xem thêm : Cách tăng like và người theo dõi trên facebook - mặt hàng kinh doanh nào có thể chạy quảng cáo

Quảng cáo đúng thời điểm luôn mang lại hiệu quả hơn so với việc chạy quảng cáo lâu mà không đúng lúc. Khi quyết định pr cho một sản phẩm hay dịch vụ mới nào đó, nên cân nhắc lúc nào đưa ra quảng cáo thì hợp lý. Thông thường thì mỗi thời điểm sẽ có một lượng khách hàng nhất định online, vậy bạn phải nghĩ xem khách hàng mục tiêu của mình có lên giờ đó hay không, tỉ lệ nhìn thấy quảng cáo là bao nhiêu. Nếu cân nhắc được điều này thì hiệu quả quảng cáo sẽ rất tốt đồng thời chi phí bỏ ra lại không quá cao.

>>> Xem thêm : Cách tăng like và theo dõi trên facebook - công ty nào nhận chạy quảng cáo tốt hiện nay?