Flex Banding dụng cụ hỗ trợ phòng the được sinh sản theo tiêu chuẩn Châu Âu tuy nhiên kích thước và mẫu mã lại hợp với âm đạo chị em Châu Á, kích tấc đạt chuẩn anh em trưởng thành, hơi cong có thể dễ dàng đi sâu vào âm đạo chị em.

Sản phẩm công cụ hỗ trợ dục tình Flex Banding có trang bị thêm thiết bị rung, với 12 cường độ mạnh nhẹ khác nhau, sản phẩm làm tốt nhiệm vụ như cái tên của chúng ‘dương vật siêu rung’, chị em có thể tùy chỉnh cường độ tùy thích, từ nhẹ nhàng mơn trớn, cũng có thể mãnh liệt mạnh mẽ lâm trận như một chú hổ bị bỏ đói lâu ngày.

chẳng những silicon mềm mại, dương vật silicon siêu rung, sưởi ấm còn được trang bị thêm những đường gân y hệ như lúc dương vật anh em khi cương cứng tột cùng, những đường gân Không những giúp chị em thêm mãn nhãn, mà còn giúp tạo sát, mát xa nơi âm hộ, từ đó chị em tăng cường khoái cảm hơn, cho cuộc thủ dâm thêm sung sướng hơn.

Chức Năng Tỏa Nhiệt Thời Thượng Cũng Có Trên Flex Banding
ĐẶC BIỆT đồ chơi tình yêu shopee còn được trang bị chế độ chỉnh nhiệt, với nhiệt độ lớn nhất có thể lên đến 42 độ C, Còn gì sung sướng hơn khi chúng ta được quan hệ với một chiếc dương vật nóng hừng hực, như một người đàn ông khát tình mong muốn chiếm lấy bạn.

Flex Banding thật cũng đóng vai trò như một công cụ giúp bạn tập tành để có thể thành thục hơn khi được xúc tiếp với dương vật thật.

Việc thủ dâm luôn rất tốt cho sức khỏe ở đàn bà, các công cụ hổ trợ sẽ coi ngó phụ nữ hiệu quả nhất, mang lại nhiều xúc cảm hăng hái cho cuộc sống khi các nhu cầu được giải tỏa hết. Thủ dâm cũng cần có các biện pháp đúng cáh đúng khoa học thì mới mang lại kết quả tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần cho mọi người.

Sản phẩm dương vật giả rung xoay ngoáy Nhật Bản được sinh sản nhằm đáp ứng nhu cầu chân thật nhất cho người sử dụng không chỉ đẹp về hình ảnh mà chức năng còn hoàn hảo hơn cho đàn bà thủ dâm, dương vật giả có thể thực hành nhiều động tác khó mà đàn ông chẳng thể nào thực hành được như chế độ rung cực mạnh, có nhiều cường độ khác nhau, những yếu tố đó khiến dương vật giả trở nên đa năng mang lại nhiều ích lợi cho khách hàng.