Theo BS Nguyễn Bá Hưng, Phòng khám Nam Khoa, trọng điểm phát triển ánh sáng & Cộng đồng cho biết, "ngã ngựa" hay phạm phòng trong Tây y gọi là chứng mệt lả hay đột quỵ trong giao cấu. Bệnh thường gặp ở những người có sức khoẻ kém, những người có bệnh mạn tính đặc biệt là tim mạch, tiểu đường, áp huyết...

"Ngã ngựa" hay "phạm phòng" là hiện tượng mà bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể mắc phải, nhẹ thì có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình “ái ân” sau này, nặng thì sẽ dẫn đến tử vong nếu không sơ cứu đúng cách.

căn do, theo các thầy thuốc Tây y là do trong khi quan hệ, nhịp tim và huyết áp tăng cao. huyết áp có trường hợp quá nhạy cảm có thể nhảy vọt lên tới 50%. Một thí điểm làm ở Anh cho thấy, thấy áp huyết tăng cao 48% ở phái nam và 57% ở phái nữ. Sự gia tăng huyết áp này khiến cho một số phụ nữ bị xây xẩm, ngút, gây ra nhức đầu kinh khủng ở một số người nam và gây ra tai biến mạch máu não hay đứt huyết quản não ở cả hai phái. thành ra, bị đứng tim - chết giả gây ra chứng thượng mã phong không phải là hiếm thấy trong lúc đạt tới đỉnh cao nhất của kích thích.

nguyên do từ lối sống

Không yêu thích thể dục thể thao, lười vận động, nghiện thuốc lá, nghiện rượu, là những yếu tố thuận làm tăng thêm sự ngang bướng của “cậu nhỏ”. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh nicotine và các sản phẩm bị đốt cháy trong thuốc lá chẳng những làm rối loạn cương dương mà còn làm ảnh hưởng đến tinh trùng dẫn đến giảm khả năng sản xuất.

Ngoài những duyên do khách quan trên, chứng “ngã ngựa” khi “yêu” còn phát xuất từ sự chủ quan của chính thân chủ khi “hành sự”.


Dị ứng với các biện pháp an toàn
Ở một số nam giới do "cậu ấm" quá khó tính khó nết nên thường bị dị ứng với các biện pháp an toàn như: bao cao su, màng ngăn âm đạo nữ hay bao cao su dành cho nữ...Khi đó, "cậu ấm" sẽ ngứa ngáy, nóng rát, nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến bị viêm, rất hiểm. thành ra, khi "ái ân" mới có cảm giác đau.

Ảnh hưởng bởi cơ quan sinh dục của đàn bà.

nếu phụ nữ bị mắc các bệnh viêm nhiễm đường tình dục, thì môi trường axit trong âm đạo sẽ bị đổi thay, từ đó khiến đầu "cậu nhỏ" bị tác động mạnh kéo theo viêm. Điều này vô hình chung đã gây đau khi "ái ân".

“Yêu” ở những nơi hiểm nguy

Vì lý do nào đó những người trong cuộc không kìm chế được đã làm chuyện nhạy cảm ngay tại những vị trí không an toàn. tỉ dụ trong cầu thang máy, trên mái nhà, trong xe ôtô, trong toilét ... và hậu quả khi “lên đỉnh” lại bị rơi vào thảm họa.

Bao quy đầu quá dài

Chất bẩn trong đầu bao quy đầu bị đóng cặn lại, để lâu gây ra các viễm nhiễm cơ quan sinh dục: viêm tuyến tiền, viêm đầu dương vật hay ung thư dương vật. Điều này khiến cho nam giới thường bị đau trong khi "ái ân".

Khoảng cách tuổi tác

Sự khác biệt tuổi tác giữa nam giới và phụ nữ cũng là một trong những nguyên do gây ra cái chết đột ngột. Các chuyên gia về giới của Nhật qua nghiên cứu cho thấy, khả năng đột tử khi "yêu" càng dễ xảy ra với những đôi có độ chênh lệch từ 13 tuổi trở lên.

Gãy "cậu bé"

Có một số nam giới do quá hưng phấn nên đã liên tục đổi thay các phong thái làm tình, các động tác quá nhanh và mạnh khiến cho dương vật bị gãy. Nếu xảy ra hiện tượng này cần phải kịp thời đến bệnh viện để làm giải phẫu.

Lạm dụng thuốc kích thích
Một số người để tăng ham muốn đã lạm dụng các viên thuốc kích dục https://www.shopdochoi.net/thuc-pham...-thien-sinh-ly , hơn nữa khi quan hệ lại quá dạn dĩ, đã dẫn đến kết cuộc đau buồn.