Là người Việt chắc hẳn ai cũng từng một lần ăn bánh bao. Một chiếc bánh bao nóng hổi sẽ là bữa sáng hoàn hảo cho những người bận rộn. Đáp ứng nhu cầu thị trường có nhiều công ty bánh bao tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên sản xuất và cung cấp bánh bao trên khu vực thành phố thậm chí là cả nước.
Tham khảo : Bánh bao hình con heo Cần Gia

Sản phẩm bánh bao trên thị trường có rất nhiều loại phong phú các lò bánh bao thường sản xuất bánh bao mặn có bánh bao nhân trứng muối, bánh bao nhân thịt, kèm theo đó có một số loại nhân đặc trưng như mộc nhĩ, miến, xá xíu,… bánh bao ngọt thường có các loại nhân đỗ hay bánh bao chay thì thường có thêm các hương vị như cốm, lá dứa, trà xanh, dừa,…Tuy vào sở thích mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc bánh bao hợp khẩu vị.

Bánh bao là một loại bánh dễ làm và không phức tạp trong nguyên liệu chuẩn bị. Vỏ bánh được làm từ bột mì, để làm tăng hương vị và mức dinh dưỡng người ta thường cho thêm sữa tươi không đường. Loại bột mì được dùng là loại bột mì chất lượng tốt. Nhân bánh được làm từ những nguyên liệu tưới mới để đảm bảo bánh làm ra vẫn giữ được hương vị nguyên liệu và mùi thơm của bột mì và tránh cò mùi vị lạ khi ăn. Để có một chiếc bánh bao thơm ngon các công ty bánh bao thường có bí quyết riêng của mình được truyền đời hoặc do sáng tạo ra. Chính nhờ bí quyết làm bánh của mỗi cửa hàng bánh bao nên những chiếc bánh bao tuy có hình dạng giống nhau nhưng mùi vị lại khác hoàn toàn. Cũng vì thế mà có những cơ sở bánh bao đã được ra đời từ rất lâu và vẫn nhận được sự ưa chuộng của những người sành ăn.
Tham khảo : Banh bao nhan thit 1 trung cut 1 trung muoi 1 xa xiu Cần Gia

Bánh bao của mỗi vùng miền cũng không có nhiều sự khác biệt. Vỏ bánh thì về cơ bản đều không có gì thay đổi. Hương vị của bánh chủ yếu khác nhau từ nhân bánh. Ngoài những loại nhân cơ bản như thịt, trứng muối, các địa phương có thể thêm các nguyên liệu khác nhau để tăng thêm phần hương vị cho bánh và phù hợp với sở thích của địa phương mình. Như người miền Bắc thường ăn bánh bao với mộc nhĩ, miến , miền Nam lại thường thêm xá xíu vào nhân,…Chính vì thế mà các công ty bánh bao ở mỗi miền lại sản xuất những loại bánh bao phù hợp với sở thích của người dân vùng đó.

Ngày nay, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. Bạn không cần phải ra đường chen chúc mệt mỏi thậm chí phải chịu cảnh tắc đường để có thể được ăn những chiếc bánh bao. Công ty bánh bao Cần Gia nhận đặt hàng online và giao đến tận nhà cho khách hàng. Là cơ sở sản xuất bánh bao lâu năm công ty bánh bao Cần Gia luôn đem đến cho khách hàng những chiếc bánh chất lượng tốt nhất.

xưởng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site : https://banhbaocangia.vn