Trần căng bóng gương đẹp là 1 trong các kiểu kiểu dáng được phần đông các bạn ưa chuộng và dùng. Kiểu dáng này mang ưu điểm là thi công mau chóng, sở hữu nhiều kiểu dáng, hiệu ứng và đặc trưng là tầm giá tốt, trần bóng này không dùng hệ thống đèn led nên tối giản chi phí thi công.

Trần căng bóng gương với thể được thi công ứng dụng ở nhiều vị trí như phòng khách, phòng ăn. Phòng ngủ hay cả nơi công sở, trần xuyên sáng bể bơi…

Trần bóng gương sẽ giúp tạo ra không gian “thứ 2” y hệt như thường gian thực tế. Không gian “thứ 2” chính xác là bóng của không gian thực tiễn. Bởi vậy, lúc bước vào nơi tiêu dùng trần bóng xuyên sáng, mọi người rất dễ bị “ảo giác” cứ như không gian 3D, hết sức ảo huyền.

Kiểu dáng này sẽ giúp không gian sống thêm phần màu sắc. Thú vị và sang trọng. Bên cạnh việc tạo hiệu ứng không gian đa chiều thì trần căng bóng cũng sở hữu đa dạng biến tấu có phổ biến màu sắc khác nhau. Đáp ứng được như cầu về phong thủy rất phong cách.

Các bạn có nhu cầu được trả lời, mẫu mã, thi công trần xuyên sáng, trần căng bóng gương đẹp.
Nhà cung cấp bảo trì bảo dưỡng trần căng bóng gương đẹp giá tốt
Tuy nhiên chúng tôi còn cung cấp thêm các gói dịch vụ như bảo trì trần, như vệ sinh màng trần. Thay sửa hệ thống đèn nguồn, thay tấm màng, có giá khuyến mại và thợ thi công nhanh giỏi.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHOME VIỆT NAM để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ báo giá và thi công trần xuyên sáng
zalo1 : 0941 665 078
Zalo2 : 09630 666 92
Email : [email protected]
: [email protected]