Đơn giản, sang trọng là hai tiêu chí quan trọng nhất trong thiết kế không gian hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về sơn hiệu ứng bê tông - người đứng sau tất cả sự thành công của phong cách mới lạ đó. Sơn hiệu ứng bê tông là gì và chúng đang được ứng dụng ra sao, hãy tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

>>> Xem thêm : sơn hoa văn tường - Những ưu điểm tuyệt vời mà sơn hiệu ứng bê tông sở hữu là gì?

Những loại sơn bình thường thường chỉ tạo ra được một hoặc một số màu nhất định. Đối với sơn hiệu ứng bê tông, điều người ta nhìn thấy không phải màu sắc thông thường mà là hoa văn giống với bê tông thật. Tường khi được đổ lớp sơn bê tông sẽ có cảm giác giống như bê tông thật và vừa tháo cốp pha. Chính vì thế, chúng tạo ra sự khác biệt, mới lạ, những cảm giác không phải loại sơn nào cũng mang tới được. Đó là một trong những lý do khiến loại sơn và phong cách nhà ở này ngày càng được sử dụng nhiều.Vật giá leo thang, kinh tế nhiều biến động khiên công việc của chúng ta ngày càng khó khăn hơn. Vì vậy, chúng ta sẽ cần tới một ngôi nhà có phong cách đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Những tiêu chí này được đáp ứng trong một loại, đó chính là nhà ở xây dựng với hiệu ứng bê tông.

Sống xanh là một trong những xu hướng hàng đầu của con người hiện nay. Bạn có thể trang trí nhà ở theo phong cách vườn nhiệt đới, thế giới tự nhiên..khi sử dụng dòng sơn hiệu ứng bê tông đặc biệt này. Không cần lo sử dụng sơn hiệu ứng bê tông dễ bị “đụng hàng”, “trùng ý tưởng”, “thiếu đột phá”. Vì chúng ta có thể tạo ra nhiều tông màu khác nhau tùy theo cách pha, tỉ lệ pha của mỗi người. Bạn chỉ cần khéo léo điều chỉnh một chút liền có thể tạo ra màu sắc, mật độ hoa văn khác biệt.

Nếu bạn muốn có một không gian đẹp, chất lượng mà không muốn chờ đợi quá lâu, dòng sơn hiệu ứng bê tông chính là lựa chọn hoàn hảo. Nhiều loại sơn nước hiện nay sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng bong tróc, phai màu sơn,.. Tuy nhiên, với sơn hiệu ứng bê tông, chúng ta có thể giữ được màu sắc và chất lượng sơn trong thời gian dài mà không bị suy giảm. Sơn hiệu ứng bê tông thích hợp với điều kiện môi trường như ở Việt Nam. Dù nắng mưa thất thường xong chúng ít gặp tình trạng mốc, thấm tường.

Pukaco được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp dòng sơn hiệu ứng bê tông tại thị trường Việt Nam. Với lối sống đơn giản hiện nay, nhiều người tìm tới với các phong cách thiết kế không gian sống tối giản nhất, mộc mạc mà không mất đi sự tinh tế, hiện đại. Đặc biệt với những lối kiến trúc ứng dụng hiệu ứng giả bê tông thì sản phẩm sơn chuyên dụng là điều không thể thiếu.

>>> Xem thêm : sơn hoa văn - bạn sẽ vô cùng bất ngờ nếu biết sơn hiệu ứng bê tông có thể sử dụng vào những mặt này trong cuộc sống