Gây bất ngờ cho chàng bằng một bộ đồ chơi tình yêu .Hãy bỏ qua những e ngại thường nhật bạn vẫn dành cho những bộ phim **** nhạy cảm. Đàn ông luôn có sự hứng thú đặc biệt với thể loại phim này, nên chi nếu bạn muốn chàng thật “phiêu” trong phòng ngủ hãy chủ động tìm 1 bộ phim hay và cùng nhau tận hưởng.

san sớt với chàng những điều bạn kỳ vọng trong chuyện “yêu”. Nếu bạn có những kỳ vọng hay một thú vui nào đó thích khám phá, hãy thông tõ với chàng. Sẽ không dễ để cất lời nếu bạn thuộc phụ nữ kiểu truyền thống, nhưng đây là cơ hội để bạn có được điều mình muốn và đưa sự nồng thắm trong phòng ngủ của bạn lên một tầm mới.

“Yêu” trong xe ôtô. Nhiều cặp bồ Chia sẻ họ thích làm “chuyện ấy” trên xe hơi. Đây là một trong những địa điểm ráo để trải nghiệm những điều mới lạ mà phòng ngủ không thể nào đáp ứng được. Có rất nhiều phong thái yêu mà bạn có thể thử trong xe hơi, chỉ cần bạn đảm bảo xe không chạy.

đổi thay phong thái mới. Không ai thích mãi tư thế truyền thống. Hãy thử những phong độ mới, thí nghiệm với đồ chơi tình dục hoặc thực hành những ý tưởng bí hiểm của bạn. Một sự Thay đổi nhỏ trên giường có thể mang lại những khác biệt rất lớn về độ hưng phấn.

Tạo bất thần cho đối phương. Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí mật tại khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Gặp anh ấy tại văn phòng trong một bộ váy gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung ngụ ý và khiêu khích. Cuộc “yêu” sẽ trở nên cực kỳ nóng bỏng và sạch với đồ chơi tình yêu cho nữ .

Chủ động yêu cầu chàng yêu. thỉnh thoảng, những người đàn ông bản lĩnh lại trở thành chốc trên giường, Nếu anh ấy thuộc mẫu người này, hãy chủ động đề xuất để chàng bắt đầu cuộc yêu thật thiên nhiên. Sự chủ động này của bạn, kiên cố sẽ làm chàng hạnh phúc và sẽ mang đến những điều ráo trọi sau đó.

Hóa thân thành vũ nữ thoát y. Đàn ông đặc biệt hứng thú với hành động thoát y ở đàn bà. Chỉ cần mường tưởng đến chuyện thoát y là chàng có thể nổi hứng yêu tức thì. thành thử, hãy tự tín biến mình thành vũ nữ thoát y để khơi dây thèm muốn cuồng nhiệt của chàng trong phòng ngủ. Lần lượt bó từng món đồ phối hợp với những hành động, cử chỉ đáng yêu chắc chắn sẽ khiến chàng phát cuồng.
>>> Xem thêm ; đồ chơi người lớn shop tình yêu : https://www.shopdochoi.net/