Hãy tập hợp và tận hưởng
Một trong những yếu điểm nữa của chị em là hay bị phân tâm trong khi đang âu yếm. nếu trong lúc ân ái, nam giới không màng gì đến mọi chuyện xung quanh thì nữ giới lại bỗng nhiên nhớ ra mình quên chưa hoàn thành việc đó như đi chợ hay mua sắm đồ… Tư tưởng phân tán, không giao hội cũng là một trong những nguyên cớ khiến chị em khó "lên đỉnh".

Thở sâu và chậm để kéo dài thời gian trên đỉnh
Hơi thở là một trong những thể hiện rõ ràng nhất khi đạt khoái cảm trong quan hệ dục tình. Barbara Keesling, chuyên gia dục tình Mỹ nổi danh và là tác giả của cuốn sách "dục tình chữa bệnh - phương pháp giúp tăng cường cảm hứng và vượt qua các vấn đề dục tình" cho biết, bà thường dạy các học viên cách thở có tinh thần, có kỹ thuật như một liệu pháp giúp dễ dàng lên đỉnh.

"Điều chỉnh hơi thở là một cách tốt để chúng ta dễ đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Khi cả hai cố kỉnh hít thở một cách đồng bộ thì hưng phấn tình dục sẽ đến. Hít thở đồng bộ có thể gia tăng sự hài hòa và mật thiết giữa bạn với nửa kia, tăng kết nối cảm xúc cho cả hai và song song cả khoái cảm. Lúc này, phụ nữ có thể vẫn ráng thở chậm lại. Khi phản ứng từ hưng phấn tâm lý gia tăng thì khoái cảm có hệ trọng với hơi thở sẽ trở thành thẳng băng và ngắn hơn. nên, nên cụ thở chậm và sâu để có thể tăng cường cảm xúc, giúp khoái cảm.

Khơi gợi thèm muốn gần gụi là bước trước nhất của bất kỳ hoạt động tình dục nào. Với cả đàn ông và phụ nữ, đây đều là bước trước hết quan yếu khởi đầu cho một cuộc yêu chất lượng của cả hai. Đối với đàn ông, nếu bạn khiến cô ấy có sự thèm muốn chuyện ấy mạnh mẽ thì nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh nhiều lần hơn. Cảm giác đó rạo rực giống như khi bạn đang đói cồn cào nhưng chưa được cho ăn. Lúc đó khi được ăn thì bạn sẽ có thiên hướng ăn nhiều hơn thường nhật và cũng cảm thấy ngon miệng hơn nữa. Điều tương tự cũng vận dụng cho quan hệ tình dục.

Bạn có thể khiêu khích cô ấy bằng nhưng cách sau:
- Nhắn tin cho cô ấy một thông điệp gợi cảm vào buổi sáng
- bỡn cợt bằng cách cọ chân tinh nghịch dưới bàn ăn vào bữa tối
- Thưởng thức một vài bộ phim lãng mạn cùng nhau.
Đối với phụ nữ, việc khiêu khích chàng dễ hơn rất nhiều. Chỉ cần một ánh nhìn bốc lửa, một cái ôm, một nụ hôn sâu, những tin nhắn ướt át, một bức hình nóng bỏng... sẽ thôi thúc chàng bước vào "cuộc yêu" tức thời.
>>> Xem thêm : đồ chơi tình dục cho nữ tự chế : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu