Thủ dâm giúp nam giới giải tỏa thèm muốn, giảm stress và cải thiện tâm trạng đáng kể. Ngoài ra, tự sướng còn hạn chế được nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, cải thiện chất lượng giấc ngủ và giúp cậu nhỏ “bền bỉ” hơn mỗi khi xung trận.

Tuy nhiên, thủ dâm quá mức cũng gây ra không ít hệ lụy và ảnh hưởng xấu đối với tâm lý, sức khỏe của phái mạnh. thực tại cho thấy, không ít nam giới phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm thèm muốn do tự sướng. Hơn nữa, việc thủ dâm bộc trực khiến nam giới không còn cảm giác muốn quan hệ dục tình như thường nhật, nặng hơn có thể dẫn đến lãnh cảm, ám ảnh và ghê sợ vấn đề tình dục.

Các dụng cụ thủ dâm dành cho Nam hiện thời.

Việc thủ dâm bằng các phương tiện sextoy an toàn cho nam giới , giúp giải tỏa sinh lý , ngăn ngừa các bệnh về đường tình dục ngoài ý muốn.

Âm đạo giả giống thật giá rẻ
Có thiết kế giống y như âm đạo thật với chất liệu mềm mại , dạng hình giống y thật , dễ dàng lau rửa vệ sinh , dùng được nhiều lần , mang đến cảm giác thăng hoa hơn.

Cốc thủ dâm có cầm tay
Đặc điểm của cốc thủ dâm là thuận tiện có thể mang đi , di chuyển mà ít người biết , hình trạng nhỏ gọn dễ sử dụng , có các chức năng rung , cắm tường tiện lợi dùng và vệ sinh

Giá thành hợp lý , dễ dàng dùng
Tăng độ khoái cảm dành cho anh em nam giới, đấng mày râu
Hoặc có thể sử dụng búp bê dục tình
Một số lưu ý dành cho nam giới khi thủ dâm.
Mỗi lần thủ dâm na ná như 1 lần quan hệ dục tình như thường nhật. thành ra, nam giới cần điều chỉnh tần suất thủ dâm thích hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe. Lạm dụng quá mức có thể dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương và hàng loạt các rối loạn tình dục khác
Có thể phối hợp với xem phim **** để đẩy xúc cảm lên cao và đạt được cảm giác thỏa mãn tuyệt đối.
Nên cắt ngắn móng tay và vệ sinh tay, dương vật trước khi thực hành để tránh viêm nhiễm và thương tổn “cậu nhỏ”
Nên dùng kèm gel bôi trơn để cuộc thằng hoa dễ dàng lên đỉnh
Xem thêm : Trứng rung hậu môn : https://www.shopdochoi.net/may-rung-...e-harriet.html