Có rất nhiều cách để khắc phục chứng xuất tinh sớm như ăn uống, tập thể dục, điều chỉnh lịch sinh hoạt, trường đoản cú các lề thói xấu, dùng thuốc (nếu cần thiết)… Tùy theo từng trường hợp bệnh nặng hay nhẹ cụ thể mà chuyên gia sẽ tham vấn cho bạn giải pháp điều trị thích hợp. Và một trong những cách được nhiều quý ông lựa chọn đó là dùng vong deo rau rong chống xuất tinh sớm.

Đây là phương pháp được rất nhiều cánh mày râu chia sẻ cho nhau và áp dụng để đẩy lùi chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả hơn. Vòng đeo chống xuất tinh sớm còn được gọi là vòng hãm dương, thực chất nó cũng chỉ là một chiếc vòng đeo thường nhật, đeo trực tiếp vào dương vật nhằm mục đích tương trợ các quý ông kiểm soát thời kì xuất tinh.

Cơ chế hoạt động của chiếc vòng này khá đơn giản, khi đeo trực tiếp vào cậu nhỏ, nó sẽ dồn và giữ máu trong các thể hang dương vật, làm hẹp khẩu kính tại các tĩnh mạch dương vật. Nhờ đó duy trì sự cương dương đủ để quan hệ trong thời kì mong muốn, ngăn hiện tượng xuất tinh sớm và làm chủ cuộc yêu.

Vòng được thiết kế chuyên biệt dành cho dương vật với nhiều kích tấc nhỏ to khác nhau. Nhiều loại vòng còn được gắn thêm hệ thống rung kích thích nhằm tương trợ tăng khoái cảm tình dục cao hơn.

Công dụng của vòng đeo râu rồng chống xuất tinh sớm
Vòng đeo ngăn xuất tinh sớm là phương tiện giúp kéo dài thời kì quan hệ phổ thông được nhiều quý ông chọn lọc sử dụng. Các chuyên gia cho biết, xét về mặt công dụng thì loại vòng này không có hại cho sức khỏe, mà còn đem lại những lợi ích tích cực như:

Duy trì dạng cương dương đủ lâu để không bị xuất tinh bất thần không kiểm soát;
Cải thiện thời gian ái ân và tăng chất lượng cuộc yêu;
Đem lại cảm xúc thăng hoa cho bản thân và cả bạn tình nhờ cải thiện kích thước đầu dương vật to hơn bình thường;
Đa dạng chất liệu, giá thành ăn nhập, không quá cao bất kỳ ai cũng có thể dùng;
đồng thời với ích, sử dụng sản phẩm vòng hãm dương này cũng tiềm tàng một số rủi ro khó lường cho sức khỏe của nam giới nếu sử dụng sai cách. chả hạn như:

Nếu sử dụng Khuyên râu rồng đeo quá 30 phút, khiến máu dồn ứ tại dương vật quá lâu khiến cậu nhỏ dần mất đi cảm giác, tăng nguy cơ rối loạn cương dương;
Giảm thiểu tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục và gây hoại tử. Một vài trường hợp nghiêm trọng có thể phải cắt bỏ một phần hoặc vơ dương vật.
Xem thêm : Râu rồng silicon cách sử dụng : https://dochoiphongthe.com/vong-deo-cu-rau-rong