Bạn có hiểu rõ về quy trình thanh toán thực hư ra sao khi chưa mua hàng quốc tế bao giờ? Bạn có biết rằng ứng dụng này thực sự có ích hay không? Hãy dành ít phút theo dõi bài viết này. Hiện nay có rất nhiều phương thức thanh toán hộ từ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

>>> Xem thêm : mua hàng ebay - Lý do thanh toán hộ ngày càng phát triển

Khi đặt hàng qua Amazon, họ yêu cầu bạn phải có một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng X để có thể mua hàng nhanh và với giá giảm còn 50%. Những thông tin và số tiền phải đúng thì giao dịch mới thực hiện được. Mọi thao tác diễn ra hết sức tiện lợi và nhanh chóng.Từ đó, nhiều đối tượng độ tuổi đều tiếp cận được dịch vụ thanh toán hộ.Do đó, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã mua hàng thả ga được trên mọi website từ trong nước tới quốc tế. Đầu tiên, Buyer (người mua) sẽ vào mục Payer để có thể chọn người thanh toán. Đầu tiên bạn copy link của website, nội dung mua hàng mình đang muốn ở trong mục “Nội dung”.

Payer sẽ gọi điện cho bạn để xác minh rằng mình đồng ý thanh toán món hàng đó cho bạn. Giao dịch kết thúc nhanh gọn. Chỉ cần tải ứng dụng và đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thanh toán hộ thực sự tiện lợi, bạn có thể mua bất cứ món hàng nào mình thích online. Bạn có hiểu rõ về quy trình thanh toán thực hư ra sao khi chưa mua hàng quốc tế bao giờ?Bên cạnh đó, bạn cũng đã nghe rầm rộ về dịch vụ “thanh toán hộ”? Không lừa đảo hay mất chi phí tốn kém!

>>> Xem thêm : mua hang tren amazon - Làm sao để có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ qua VietAir Cargo?