Để đặt mua các sản phẩm tại shop gel bôi trơn âm đạo chúng tôi quý khách hãy vào địa chỉ website: shopdochoi.net để lựa trọn các sản phẩm. sau khi đã chọn lựa được các sản phẩm ưng, Quý khách hãy click vào nút mua hàng rồi sau đó làm theo hướng dẫn điền các thông tin nhận hàng . Còn nếu quý khách muốn được tham mưu trực tiếp có thể chat trực tiếp với viên chức tại mục trực tuyến ở góc dưới cùng bên phải hoặc gọi vào hotline 0979862002 để được tham mưu trực tiếp bởi những nhân viên giàu kinh nhiệm

Khi mua gel bôi trơn tại shop chúng tôi quý khách sẽ nhận ngay được một voucher giảm giá 10% khi mua hàng lần trước nhất tại shop, như vậy từ những lần sau khi mua hàng quý khách hàng sẽ được giảm 10% giá trị đơn hàng (lưu ý rằng voucher chỉ có giá trị trong vòng 2 tháng thôi nhé). Quý khách cũng có thể giới thiệu cho bạn bè để được nhận ưu đãi. ngoại giả khi mua hàng tùy vào giá trị đơn hàng thì các bạn còn được tích điểm và khi đạt tới đủ số điểm thì các bạn sẽ được nhận các mặt hàng tại shop

Trên thị trường giờ có rất nhiều các sản phẩm hàng giả hàng nhái kém chất lượng và nếu không may bạn dùng phải các sản phẩm hàng giả hàng nhái thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vậy nên hãy tìm đến Cửa hàng shopdochoi.net chúng tôi với 100% hàng chính hãng với các sản phẩm dầu bôi trơn âm đạo đến từ nhiều thương hiệu lừng danh và nhiều loại sản phẩm sẽ sua tan nỗi lo về hàng giả hàng nhái và đáp ứng vớ nhu cầu của bạn.

Shop chúng tôi với đội ngũ tham mưu nhiệt liệt giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc hay các vấn đề mà bạn đang mắc phải. Với thời kì phục vụ 24/24h kể cả ngày nghỉ lễ, vậy nên shop chúng tôi sẽ giải quết nhu cầu cuả quý khách bất cứ khi nào quý khách cần.

Những sản phẩm đang có
Shop chúng tôi có các sản phẩm gel bôi trơn đến từ nhiều thương hiệu nức tiếng như durex, powermen, sagami,…
Các sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau như: gel bôi trơn âm đạo, gel bôi trơn se khít âm đạo, gel bôi trơn mát lạnh, gel bôi trơn nóng ấm, gel bôi trơn massage toàn thân del bôi trơn durex play,….

Xem thêm : gel bôi trơn mua ở đâu : https://dochoiphongthe.com/gel-boi-tron