Phép Màu Vật Tổ được chơi với 10 dòng cược (cố định) cùng các Tính năng đặc biệt Guồng Số Nhân chiến thắng và Tính năng Wild nhân đôi giúp Người Chơi có cơ hội thắng lên tới 2500x tổng số tiền cược.
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
I/ Các Tính năng sẵn có trong slot game Phép Màu Vật Tổ:
1/ Guồng Số Nhân chiến thắng:
- Vào lúc bắt đầu mỗi Vòng quay, hai guồng Số Nhân chiến thắng ở phía bên trái và bên phải của màn hình sẽ quay để tiết lộ Số Nhân x1, x2, x3, x5 hoặc biểu tượng Wild.

- Khi biểu tượng Wild được tiết lộ ở guồng Số Nhân chiến thắng bên trái, tất cả biểu tượng trên guồng quay thứ nhất sẽ được chuyển đổi thành các biểu tượng Wild.

- Khi biểu tượng Wild được tiết lộ ở guồng Số Nhân chiến thắng bên phải, tất cả biểu tượng trên guồng quay thứ 3 sẽ được chuyển đổi thành các biểu tượng Wild.

- Tất cả chiến thắng sẽ được nhân lên bởi bất kỳ các giá trị Số Nhân nào được tiết lộ.

2/ Tính năng Wild nhân đôi:
- Khi biểu tượng Wild được tiết lộ ở cả hai guồng Số Nhân chiến thắng ở phía bên trái và bên phải, Tính năng Wild nhân đôi được kích hoạt.

- Trong suốt Tính năng Wild nhân đôi, cả hai guồng Số Nhân chiến thắng ở phía bên trái và bên phải sẽ quay lại để tiết lộ Số Nhân x1, x2, x3 hoặc x5.

- Cơ hội để thắng lên tới 2500x tổng số tiền cược.

II/ Trả thưởng trong slot game Phép Màu Vật Tổ:
- Đường cược sẽ thắng nếu các biểu tượng chiến thắng xuất hiện liên tiếp từ guồng quay ngoài cùng bên trái sang bên phải.

- Thắng kết hợp và trả thưởng được thực hiện theo “Bảng trả thưởng".

- Tiền thắng cược theo đường cược bằng giá trị hiển thị trên “Bảng trả thưởng" nhân với kích cỡ cược và mức cược.

Chơi ngay slot game Phép Màu Vật Tổ để có cơ hội thử vận may thắng lớn và mang về cho mình các khoản tiền thưởng khủng nhé!