Thác Trinh Nữ là 1 trong những vị trí thu hút khách thập phương tới đây du ngoạn, ngắm nhìn cảnh vật bát ngát nhất. Trước khi hòa vào mẫu Sêrêpôk cuồn cuộn chảy, nhánh sông Krông Nô còn nên vượt lên những dãy đá lởm chởm, xếp chồng lên nhau muôn hình, muôn vẻ. tuy vậy, lực cản cuối cộng đó đã tạo nên một thắng cảnh các lá cây và rễ tự nhiên thu hút & có một dòng tên vô cùng thơ mộng - Thác Trinh Nữ.
Xem thêm : dịch vụ nhà nghỉ lưu trú Đắk Nông Nhà May Mắn

Tương truyền, sở dĩ ngọn thác sở hữu mẫu tên đầy quyến rũ này là do khai mạc từ là 1 mẩu truyện khá buồn: Một cô bé đang tuổi xuân thì, do trắc trở chuyện tình duyên đã tìm tới ngọn thác và ra quyết định gửi thân vào mẫu nước Bạc đãi trắng xóa để quên đi nổi đau khổ. và như để tỏ lòng trắc ẩn, cảm yêu mến cô nàng bất hạnh kia, chiếc tên Trinh Nữ đã được người đời đặt cho ngọn thác.

Theo các con đường uốn lượn, bậc cấp bằng đá, khác nước ngoài với thể đi dọc từ cái chảy của thác để chiêm ngưỡng cảnh vật nước non đang hòa quyện vào nhau. khi hai chân đã mỏi, hay muốn vui chơi ca hát, du khách có thể nghỉ ngơi thư dãn, sinh hoạt vô tư bên dưới các mẫu chòi mái lá xinh xắn trong một khung cảnh chỉ sở hữu riêng mình sở hữu các lá cây và rễ tự nhiên. khác nước ngoài muốn ghi lại để ngắm nhìn cảnh vật của núi rừng, thác nước về đêm ư? Cũng ko khó khăn gì, đã có các căn hộ nho nhỏ mang dáng dấp ngôi nhà của đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên dựng bên cạnh thác sẽ giúp đỡ khác nước ngoài vừa lòng ý tưởng đầy thi vị đó. Vâng, từ thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên cho đến lòng yêu thương khách của con người, phần lớn luôn sẵn sàng chào đón để khác nước ngoài với các giây phút thư giãn vô tư nhất
Tham khảo thêm : tham quan thác Dray Sap Nhà May Mắn

với thể nói, đến thác Trinh Nữ, du khách sẽ cảm nhận đc nét thanh lịch riêng sở hữu đa dạng gộc đá độc đáo và khác biệt ck chất ven bờ & lòng thác. Nhà nghỉ cũng giống như toàn bộ các công trình được quy hoạch, bề ngoài, thiết kế & trang trí theo kiểu nhà dài truyền thống của người Ê đê & M’nông ở Tây Nguyên. chính sự rất dị ấy mà khu di sản địa chất thác Trinh Nữ đang đc Bảo tàng địa chất (Cục địa chất & khoáng sản Việt Nam) nghiên cứu vãn xây cất thành công viên địa chất. cùng với di tích lịch sử dân tộc cấp đất nước thác Đray Sáp & thác Gia Long, khu di sản địa chất thác Trinh Nữ đã và đang trở thành một điểm Du Lịch lôi cuốn của Đắk Nông.

Doanh nghiệp xã hội Maisonchance - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site cửa hàng bánh tây : https://maison-chance.org/shop