Bánh rán Dorayaki là món ăn cổ truyền của nơi chốn mặt trời mọc, đấy là một món ăn đc số đông tổ quốc bên trên nhân loại biết & học hỏi. không những thế, món ăn này còn lưu hành trong bát ngát tác phẩm nổi danh, đặc trưng là truyện tranh Doraemon đc hầu hết thanh niên yêu thích. Bánh rán Dorayaki mang dạng hình tròn trụ, gồm sở hữu 2 lớp vỏ bánh màu nâu ông chồng lên nhau & phần nhân rất thơm ngon. gray clolor đặc trưng của bánh nguồn gốc từ bộ phận là đậu đỏ & mật ong khi bánh được rán trong khuôn. giả dụ chúng ta cũng là một tín đồ của chú mèo máy sáng suốt thì hãy cộng doanh nghiệp bánh bao nên Gia triển khai món bánh rán Dorayaki nào!

Đặt hàng : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu bắt buộc Gia
nguyên liệu chính cho món bánh rán Dorayaki:
 • Bột mì: 2 chén.
 • Bột nở: 50% muỗng coffe.
 • Trứng gà: 2 quả.
 • Nhân đậu đỏ: 50% chén.
 • Nước: 3 – 4 muỗng canh.
 • Dầu ăn: một it.
 • Mật ong: 1 muỗng canh.
 • Đường cát: 1/2 chén.

các vật liệu quý khách đã sẵn sàng đủ hết chưa ạ?, giờ hãy triển khai món bánh thu hút này thôi nhé!

phương pháp làm bánh Dorayaki thời trang Nhật Bản:
 • làm cho bột bánh:

Trộn đường và trứng gà có nhau tỉ lệ thì tùy vào các bạn, giả dụ thích ngọt thì khách hàng sở hữu thể cho nhiều đường hay không hảo ngọt thì các bạn với thể khiến trái lại là cho ít đường nhé! Cho bột nở hòa vào nước, thêm chút mật ong vào đường và trứng thuở đầu rồi nối tiếp cho trộn đều lên.

Kế đến là rây bột mì vào & nối tiếp trộn hỗn hợp lên đến khi rất nhiều hòa quyện vào nhau, rồi để bột nghỉ khoảng 30 phút. các bạn với thể thêm nước giả dụ cảm nhận thấy hỗn hợp vừa trộn quá đặc.
 • Rán bánh Dorayaki :

khiến nóng chảo hoặc khuôn rán bánh ở nhiệt độ vừa nên. nhẹ nhàng sứt một lớp dầu lên chảo hay khuôn rán.

sử dụng giấy thấm dầu lau tinh khiết chảo lần tiếp nữa, đồng thời giảm lửa & tiêu dùng muôi múc bột làm cho vào chảo. người mua hãy xoay chảo để bột mang hình trụ nhé, trường hợp các bạn thích bánh có độ dày thì có thể múc thêm bột & cho vào chảo.

Tham khảo : Banh bao la dua 3 trung cut 1 trung muoi 1 xa xiu nên Gia
Rán bánh tới lúc nào trên mặt bánh mang những bong bóng xuất hiện, phần áp chảo thì mang gold color nâu. Ở giai đoạn này, khách hàng xoàng xĩnh mất khoảng 2 tới 3 phút hoặc lớn hơn tùy vào độ dày của bánh. kế tiếp rán mặt còn lại và lưu tâm đừng vàng quá nhé! Để sở hữu thể nhận biết 2 mặt của bánh rán Dorayaki. bạn cứ thế làm các mặt bánh khác đến khi hết số bột còn sót lại.
 • làm nhân bánh Dorayaki:

quý khách sở hữu thể dùng kem trắng xoàng xĩnh thấy khi ăn bánh kem, hay bạn với thể tiêu dùng nhân đậu đỏ đã sẵn sàng để làm nhân bánh. Phết nhân bánh lên một mặt bánh & tiêu dùng mặt bánh còn lại để kẹp bí mật lại.

Vậy là kết thúc những bước làm bánh rán Dorayaki bắt mắt Japan, bạn đã mang thể trải nghiệm thành tựu mà mình khiến ra cùng có gia đình những con thân yêu rồi nhé! chắc hẳn các con sẽ vô cùng yêu mến người mua hơn sau khi tiêu dùng bánh rán Dorayaki và xem phim chú mèo máy sáng suốt Doraemon.

công ty bánh bao nên Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với những sản phẩm vượt trội như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn free
– được giao hàng tại nhà, đối sở hữu đại lý ở các tỉnh đc bổ trợ thêm tiền vận chuyển
– đc tham gia vào chương trình bán sản phẩm trực tuyến

địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site bo si banh bao : https://banhbaocangia.vn