Đây là một trường hợp được BS Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp - Trung tâm Y học Giới tính, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hấp thu điều trị mới đây.

BS Hiệp thông báo, trong thời gian qua, cơ sở y tế này đã liên tiếp tiếp thu những trường hợp gặp tai nạn khi quan hệ dẫn đến kẹt dị vật trong vùng kín, chấn thương dương vật, thủng cùng đồ…

Một trong những nguyên cớ dẫn đến thực trạng này, theo BS Hiệp, là do các cặp đôi trang bị chưa đầy đủ về kỹ năng tình dục an toàn.

Theo chia sẻ của BS Hiệp, tại thời khắc nhập viện, nữ bệnh nhân trong tình trạng kích thích, hoảng hốt.
"Qua khai hoang thông tin, bệnh nhân cho biết trong quá trình quan hệ, bao cao su đã bị tuột ra khỏi cậu nhỏ bạn trai và mắc kẹt ở bên trong. Cặp đôi đã dùng nhiều cách để lấy bao cao su ra như: dùng tay, dùng xà phòng nhưng đều không mang lại hiệu quả", BS Hiệp thông tin.

Theo chuyên gia này, rất có thể vì lần đầu dùng bao cao su có gai khiến bạn nữ kích thích quá nhiều dẫn đến co thắt âm đạo đột ngột, khiến bao cao su bị kẹt lại. Đáng nói trong quá trình tự xử lý, đôi bạn trẻ lại vô tình khiến bao cao su kẹt sâu vào bên trong. Bao cao su kẹt càng sâu, âm đạo bạn nữ càng co thắt chặt hơn thì lại càng khó lấy.

Sau khi nhập viện, nữ bệnh nhân được các bác sĩ cổ vũ để lấy lại bình tĩnh, bớt găng tay, sau đó tiến hành thủ thuật lấy dị vật.

"Trong quá trình thực hành thủ thuật chúng tôi phát hiện dị vật là bao cao su bị đẩy sâu vào bên trong, nằm sát cổ tử cung. Đáng nói, việc gắp dị vật ra là một thủ thuật tương đối đơn giản nhưng chúng tôi phát hiện ra rằng, trong quá trình đôi bạn trẻ thay lấy dị vật ra đã làm âm đạo bị thương tổn viêm nhiễm rất nhiều", BS Hiệp cho hay.

Cũng theo BS Hiệp sau khi chiếc bao cao su đôn dên được gắp ra, bạn nữ còn phải tiếp tục uống thuốc kháng sinh, dùng thuốc đặt để điều trị tình trạng viêm nhiễm trong âm đạo.

Nhiều cặp thỉnh thoảng quan hệ không kiểm soát được hành vi, quan hệ quá dạn dĩ hoặc thử các tư thế quá độc lạ dẫn tới tai nạn phòng the. Bên cạnh đó, việc chọn lọc bao cao su hoặc đồ chơi tình yêu không phù hợp với thân cũng có thể dẫn đến những tai nạn như cặp đôi trên", BS Hiệp cho hay.

Qua trường hợp này, BS Hiệp cũng khuyến cáo các bạn trẻ cần tránh các hành vi quá kích thích khi làm chuyện ấy hay quan hệ quá mạnh, sai phong độ. Ngoài ra, khi muốn thử các loại đồ chơi tình yêu cần cụ chọn lọc sản phẩm thích hợp với cảnh ngộ và "kích cỡ" của bản thân.
Tham khảo thêm : Shop đồ chơi tình dục tại Hà Nội : https://www.shopdochoi.net/gioi-thieu