Phân khu có giá rẻ nhất ở đây phải kể nói đến The Sapphire.Giá các căn hộ tại phân khu này chỉ giao động khoảng 1-1,3 tỷ.Đối tượng khách hàng được nhắm tới ở phân khu này là người có thu nhập mức trung bình tại Hà Nội.

>>> Xem thêm : Vinhomes Tây mỗ - Bảng giá dự án căn hộ chung cư Vinhome Smart City mới nhất

Tiện ích xứng tầm đẳng cấp 5 sao ,sở hữu 3 công viên lớn liền kề nhau, và có đầy đủ hệ thống Vincom Vinmart Vinmec và Vinschool. Dự án Vinhome Smart City hiện đang hỗ trợ vay 80% trả góp với lãi suất 0% đến T5/2024 cho các khách hàng mua căn hộ hoặc đầu tư.Hơn nữa sẽ được tặng voucher 200 triệu cộng free 5 năm phí dịch vụ.Nằm trên huyết mạch Tây thủ đô là Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Smart City hoàn toàn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Địa điểm này chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 7 phút di chuyển.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ có hệ thống giao thông thông suốt vì đã có sự kết nối đa chiều từ dự án. Quy mô chiều dài toàn tuyến giao thông là khoảng 4,26 km và quy mô dân số tại đô thị này ước tính khoảng hơn 11.000 người. Mục tiêu của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ là tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan 2 bên tuyến đường , góp phần tạo nên bộ mặt kiến trúc toàn trục đường đô thị.

The Tonkin là phân khu có giá cao nhất tại dự án Vinhomes Tây Mỗ.Đây là phân khúc mang đậm dấu ấn của phong cách Indochine.

Vinhomes Smart City thuộc địa bàn 2 phường Đại Mỗ – Tây Mỗ của quận Nam Từ Liêm( Hà Nội). Dự án cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút lái xe,cách trụ sở mới của Bộ Ngoại giao 5 phút di chuyển,cách Vinhome Green Bay chưa tới 2km.

Nhờ vị trí là nơi giao giữa điểm đầu Đại lộ Thăng Long với điểm cuối đường Trần Duy Hưng, nên các phương tiện di chuyển từ phía tây sang phía đông và phía nam , hay vòng lại sẽ không phải đi qua nội thành .

Cư dân tại Vinhomes Smart City hoàn toàn được tận hưởng một cuộc sống lành mạnh, tươi trẻ với hoạt động sống động ngoài trời nhờ có hệ thống công viên đa dạng. Dự án căn hộ chung cư Smart City Tây Mỗ là đô thị lớn bậc nhất Việt Nam, được thiết kế theo mô hình thành phố thông minh trên thế giới.

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin vào link dưới đây,để nhận Bảng giá Chung cư Vinhomes Smart City chi tiết từng căn nhé.

>>> Xem thêm : Vin smart city - Diện tích căn hộ 2PN Vinhome Smart City Tây Mỗ