Dù kể bao nhiêu cuộc hành trình xuyên suốt đất nước để trả lời những câu hỏi về chuyện “Phượt” của mình, nhưng tối vẫn vẫn chưa lý giải một cách rõ ràng được về định nghĩa “Phượt” là gì và nó thế nào? Phượt vốn là không có lịch trình và kế hoạch cụ thể nào,hoàn toàn được triển khai bằng sự tò mò, và niềm đam mê mãnh liệt mà không phải qua bất kỳ dịch nào.Tóm lại có thể hiểu, Phượt là một hình thức du lịch bụi,nó là những chuyến đi nhiều ngày đầy bụi bặm.

>>> Xem thêm : bàn ghế gấp du lịch - Ăn uống khi phượt như thế nào để hồi phục nhanh

Chỉ cần có bộ đồ phượt và chiếc xe máy di chuyển ,vài vật dụng cần thiết,hoặc hơn nữa là thêm một chiếc máy ảnh,bạn cũng đủ để có một cuộc hành trình để đời rồi.Anh em dân phượt hay đùa với nhau rằng đi phượt như đi bụi.

[replacer_img]

Khi đi phượt, bạn được khám phá rát nhiều cảnh đẹp và quan của thiên nhiên mà du lịch thông thường không thể có được,hay những cảnh đẹp hoang sơ, cheo leo vách nguy hiểm. Những phượt thủ phải mang trong mình khao khát mãnh liệt lắm mới vượt qua thử thách, khó khăn và nguy hiểm như, phải dầm mưa, dãi nắng, lội bùn, …

Những chuyến đi này giúp bạn khám phá cũng như thể lực và những khả năng tiềm ẩn của mình.Từ đó rèn luyện được lòng can đảm và sự kiên trì khi phải vượt qua những thời khắc khó khăn và nguy hiểm. Nhiều hành trình như thế sẽ giúp bạn khám phá năng lực của chính mình.

Nhiều người đã đặt câu hỏi về câu chuyện “Phượt” của tôi, để giải đáp những câu hỏi này, tôi sẽ kể cho họ nghe những câu chuyện về những chuyến đi, những chuyến đi dài hay những trải nghiệm đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Dù đã thực hiện bao nhiêu chuyến đi khắp đất nước, tôi vẫn không thể trả lời rõ ràng “Phượt” là gì và như thế nào. hay "Phượt là gì"? thì phải kể đến những câu chuyện du lịch và những chuyến đi xa, là những kỉ niệm nồng nàn của tuổi trẻ. Nhưng không thể nói tất cả và định nghĩa rõ ràng nhất về “Phượt”.

>>> Xem thêm : bàn xếp cắm trại - Tất tần tật về những lợi ích của việc đi phượt