Vong deo rau rong chống xuất tinh sớm Stay Hard được làm từ silicon cao cấp có khả năng co giãn linh hoạt, lại dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Cơ chế hoạt động của chiếc vòng rất đơn giản. Khi đeo vòng vào những vị trí khác nhau (thường là vùng thân, quy đầu và dịch hoàn) dương vật, vòng sẽ siết chặt ống dẫn tinh để ngăn không cho tinh dịch xuất ra ngoài, ngay cả khi đã “lên đỉnh”.

Ngoài ra, khi dương vật bị thắt lại, lưu lượng máu đến dương vật sẽ được giữ lại, giúp duy trì trạng thái cương cứng của “cậu bé” lâu hơn.

Tóm lại, khi sử dụng vòng bi chống xuất tinh sớm Stay Hard, phái mạnh có thể tùy ý kiểm soát quá trình xuất tinh của mình, qua đó có thể kéo dài thời gian giao hoan lên đáng kể.

Chưa hết, vòng đeo dương vật Stay Hard có nhiều kích cỡ khác nhau, co giãn theo mọi kích cỡ nên ôm trọn những “cậu bé đô con” nhất. vì thế, dù dương vật của các anh thuộc “hàng khủng” hay “khiêm tốn” thì cũng không phải lo lắng gì nhé.

Trên thân vòng đeo râu rồng tại hà nội những khấc hình viên bi (một số mẫu trơn không bi). Những viên bi này khi cụng với âm đạo phụ nữ sẽ kích thích những điểm mẫn cảm nhất của “cô bé”. Với “cậu nhỏ” đeo ổ bi chống xuất tinh sớm Stay Hard, mỗi lần nhấp nhả của chàng là mỗi lần điểm G của nàng được massage, khiến nàng phải rên rẩm vì sung sướng. Có thể xem như: một người “khỏe”, hai người “vui”.

Xuất tinh sớm chắc hẳn là một vấn đề nan giải của nam giới khi quan hệ tình dục. Không một đấng nam nhi nào muốn khi giao hoan với phái nữ mà chỉ kéo dài được đôi ba phút. Tuy nhiên thực tế, không ít nam giới gặp tình trạng này và còn có khuynh hướng trẻ hoá vì nhiều nhân tố ngoại vi như: môi trường, dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt…

Vòng đeo râu rồng la gì? Giải pháp cho vấn đề này có không ít, nhưng không phải người đàn ông nào cũng muốn vận dụng vì tâm lý e ngại người dưng, đặc biệt là những người đàn ông khác, biết mình bị xuất tinh sớm. Do đó, những giải pháp có tính riêng tây cao hơn được sáng tạo ra.

Trong đó, phương pháp đang được nhiều nam giới chọn lọc là dùng vòng đeo chống xuất tinh sớm Stay Hard trong khi quan hệ dục tình. Đây là một trong những sản phẩm vòng đeo dương vật được dùng nhiều nhất hiện nay.
Tham khảo mục liên quan : cách sử dụng vòng đeo râu rồng : https://dochoiphongthe.com/vong-deo-cu-rau-rong