Lối sống nhanh, nếp dùng quá nhiêu đồ uống kích thích như bia, rượu…cộng thêm sức ép từ công việc, từ gia đình khiến cho tỷ lệ nam giới yếu sinh lý hiện tăng lên đáng kể. Yếu sinh lý không những làm mất đi sự thỏa mãn trong cuộc sống tình dục mà còn tác động không nhỏ tới hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Dưới khía cạnh khoa học đương đại, suy giảm chức năng sinh lý nam hay yếu sinh lý thường do các căn nguyên như: thiếu hụt nội tiết tố testosterone, thiếu NO hay chu trình GMP bị ngăn trở dẫn tới rối loạn chức năng cương cứng hoặc do yếu tố tâm lý…

hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý nam với tên gọi khác khác nhau nhưng thành phần chủ yếu chính là các dược liệu bổ thận tráng dương như dâm dương hoắc, câu kỷ tử, cây cọ lùn… Trong đó thuốc bộ thân tráng dương Seven Maxx là một trong số các sản phẩm nổi bật và được khá nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Thuốc Seven Maxx với sự kết hợp hoàn hảo từ các dược chất thiên nhiên như dâm dương hoắc, cây cọ lùn Saw palmetto… và các hoạt chất bổ khác vừa có tác dụng giúp tăng ham muốn tình dục, duy trì khả năng cương cứng cải thiện chức năng sinh lý vừa có tác dụng gia tăng sức khỏe mà không lệ thuộc vào sản phẩm.

Seven MAXX chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng bổ thận tráng dương bao gồm : Dâm dương hoắc, Saw palmeto, Câu kỷ tử, Hoàng tinh, Toan táo nhân, Quế, Tỏi tây, Chiết xuất Đinh hương kèm thêm các tá dược vừa đủ 1 viên.
Công dụng của seven Maxx
Giúp nâng cao hoạt động của dịch hoàn từ đó có tác dụng nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh tinh, kích thích quá trình bài tiết tinh khí.
Giúp tăng lưu thông, tái phân phối máu ở bổ phận sinh dục đảm bảo duy trì khả năng cương cứng của dương vật.
Giúp gia tăng khả năng hưng phấn, kích thích dục tình, phòng và điều trị liệt dương, suy giảm chức năng tình dục
Giúp bổ sung và ổn định nồng đôn hormone testosterone trong thân qua đó giúp tăng khả năng hung phấn và tăng cường khả năng dục tình.

Ưu điểm vượt trội của Seven maxx
Viên uống Seven Maxx được chứng minh thực nghiệm và được FDA hài lòng là sản phẩm tác dụng nhanh sau chỉ 30 phút dùng và kéo dài tác dụng đến 72h.
Bạn chỉ cần dùng 1 viên duy nhất cho 3 ngày.
Ngoài các dược chất có tác dụng kích thích tình dục, Seven maxx còn chứa các hoạt chất bổ giúp ổn định lại hoạt động của các cơ quan khác trong cơ thể. nên chi giúp tăng khả năng thèm muốn, tăng khả năng sinh lý và gia tăng sức khỏe mà không lệ thuộc vào thuốc.

Đối tượng sử dụng
Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng nam giới từ 18 tuổi trở lên. Người có chức năng tình dục suy giảm do thiếu hụt nội tiết tố testosterone. Người bị xuất tinh sớm, có các diễn đạt rối laonj cương dương. Ngoài ra có thể dùng seven maxx hỗ trợ sinh lý cho các đối tượng là việc trong môi trường găng, stress, người hay phải uống nhiều bia, rượu và người bị mắc bệnh mỡ máu tiểu đường.
để ý: Với các đối tượng bị các bệnh về áp huyết, tim mạch nên tham khảo quan điểm của bác sỹ trước khi sử dụng
Cách dùng
Trong 1 hộp Seven Maxx có 10 gói riêng, mỗi gói chứa 1 viên. Khẩn cấp, uống 1 viên trước 30 phút, tốt nhất nên uống lúc đói. Trường hợp quá yếu, có thể dùng 2 viên/lần nhưng để ý không được sử dụng tối đa 2 viên/ngày. ngoại giả bạn có thể dùng với liều tương trợ điều trị 1 viên/3 ngày và có tác dụng duy trì trong thời kì dùng sản phẩm.
Xem thêm : Mua thuoc seven maxx ở đâu : https://www.shopdochoi.net/thuoc-sevenmaxx.html