Bao nhiêu năm thi đấu đỉnh cao, chính tuấn kiệt thiên tính và nội lực đã giúp cựu danh thủ Hồng Sơn bước lên đỉnh vinh quang của sự nghiệp, trở thành tiền vệ hay nhất Việt Nam 25 năm qua.

Anh tâm tình: "Khi rời xa sân cỏ và những trận thi đấu đỉnh cao, có những thời khắc tôi như phải đối mắt với những nỗi sợ hãi: Sợ quang vinh sẽ lùi vào quá cố, sợ mình không giữ được tư thế và bản lĩnh vốn có. Bước sang ngưỡng tuổi 50, tôi luôn cảm nhận gánh nặng tuổi tác, không giữ được tư thế, sức khỏe, kể cả trong bóng đá, cuộc sống và đặc biệt chuyện gia đình. Đặc biệt có những thời khắc, có những tuổi, tôi rất sợ về nhà".

Hồng Sơn lý giải tình trạng suy giảm phong độ của của mình của mình theo một cách rất bóng đá thế này: "Cũng giống như 1 cầu thủ khi không đạt phong độ cao, sức khỏe và thể lực không bảo đảm thì họ rất sợ ra sân thi đấu. Không những để lộ điểm yếu của bản thân mà kết quả của toàn đội cũng không được như ý. Tốt nhất họ nên ngồi ghế dự bị".

bí hiểm giúp cựu danh thủ Hồng Sơn cải thiện bản lĩnh
Chính quan niệm: Là 1 người đàn ông, không biết bản lĩnh ra sao, thành công ngoài xã hội như thế nào nhưng trước tiên khi về nhà thực thụ phải là một người chồng, là chỗ dựa kiên cố cho vợ con đã giúp cựu danh thủ đã tìm hướng khắc phục.

"Rất may trong thời kì còn thi đấu tôi có quen biết các chuyên gia cũng như thầy thuốc trong và ngoài nước. Tôi có tâm can với họ về tình trạng của mình và họ cho lời khuyên rằng: Suy giảm thèm muốn, phong thái ở tuổi 40-50 như của tôi là chuyện rất bình thường. Tôi đã có thói quen tập tành thể thao và ăn uống điều độ là rất tốt tuy nhiên cần phải bổ sung thêm những dược liệu đến từ thiên nhiên giúp cải thiện nhanh và bền vững hơn" - Hồng Sơn chia sẻ.

Tengsu: Viên uống sinh lý nam - Bước đột phá lớn trong lĩnh vực tăng cường sinh lực phái mạnh
Khi tình trạng suy giảm sinh lý nam giới tại Việt Nam được các chuyên gia nhận định là ngày một tăng nhanh và có khuynh hướng trẻ hóa thì Viên uống Tengsu nổi lên như một giải pháp hiệu quả.

Với thành phần chiết xuất từ tự nhiên, đặc biệt lại từ cội nguồn thực vật và sâu bọ, Tengsu sở hữu độ lành tính cao, đem lại hiệu quả hỗ trợ tăng cường sinh lý vừa mau chóng, vừa lâu bền.
vật liệu đặc biệt nhất trong thuoc Tengsu là bột quy bản được làm từ mai và yếm của loại rùa được tuyển chọn trên 4 năm tuổi để mang đến hiệu quả cao nhất.

Viên uống tăng cường sinh lý nam Tengsu với những ưu điểm vượt trội cũng như sự lành tính của mình sẽ giúp cánh mày râu cải thiện nhanh chóng và vững bền những dấu hiệu suy giảm sinh lý, giúp tăng cường sinh lực đem tới những cuộc vui viên mãn.