Sản phẩm có thể ứng dụng làm thẻ từ cho khóa locker / cabin tại các khu vực như: Các tủ gửi đồ tại các siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn, bể bơi, các khu văn phòng, cơ quan, khu vui chơi tiêu khiển, phòng gym, thẻ từ nhựa đeo tay giá rẻ… Hoặc có thể làm thẻ khóa cho các tủ đồ khác.

Vong deo rau rong silicone cảm ứng VN-SM sử dụng công nghệ cảm ứng không tiếp xúc, để có thể mở cửa, bạn chỉ cần đưa phần chíp cảm ứng trên mặt vòng đeo tay đến gần ô cảm ứng trên khóa cửa sẽ bật mở ngay. Bạn không cần loay hoay lục tung mọi thứ chỉ để tìm chiếc chìa khóa tủ đồ của bạn, chỉ cần một thao tác đơn giản là dùng vòng tay từ bằng silicone này. Với chất liệu silicone co giãn hiệu quả giúp bạn thoải mái vận động mà không bị cảm giác cấn tay.

Bạn có thể mang theo chiếc vòng đeo tay này mọi lúc mọi nơi mà không lo đánh rơi, đánh mất. Vòng đeo tay silicone cảm ứng VN-SM có thể sử dụng được trong những môi trường có nước hoặc độ ẩm cao như bể bơi, phòng tắm hơi, sauna… mà không lo bị hỏng.

Vòng đeo râu rồng silicone cảm ứng VN-SM được sinh sản với màu sắc trẻ trung như màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá, màu cam… rất thích hợp với các bạn trẻ hiện giờ. Với chất liệu silicone dai sức, bền đẹp an toàn với người sử dụng. Sản phẩm gồm phần mặt và vòng đeo đều được làm từ silicone dẻo dai. Trên mặt thẻ gắn chíp cảm ứng tương hợp với khóa locker/cabinet ở các địa điểm cụ thể. Để có thể dùng thì các thẻ đó phải được đăng kí tại hệ thống máy tính quản ngại của khu vực đó.

Vòng đeo tay silicone cảm ứng VN-SM là một trong số những sản phẩm râu rồng silicone đeo tay dành cho khóa locker/cabinet rất tiện dụng. Sản phẩm thẻ từ đeo tay có rất nhiều tính năng đương đại, tiện dụng và thân thiện với người dùng

Thông số kỹ thuật vòng đeo tay silicone cảm ứng VN-SM
Vòng đeo tay cảm ứng không tiếp xúc.
Thẻ chống nước, dây đeo dạng đồng hồ.
Chất liệu: Silicone không mùi, co giãn tốt
Màu sắc: Đỏ, vàng, cam, xanh.
Xem thêm : vòng đeo silicon cho nam : https://www.shopdochoi.net/vong-deo-cu-rau-rong.html