Bánh kem đc gần như người ham mê và là mẫu bánh không thể thiếu trong những dịp đặc thù như sinh nhật, đám cưới, tiệc tiệc tùng hay đơn thuần là cả gia đình cùng quây quần bên nhau để ăn miếng bánh cùng tách trà nóng. không những thế, khách hàng có thể đổi khác, hài hòa cũng như trang trí đầy đủ dòng nguyên vật liệu đối mang một chiếc bánh kem. từ bây giờ, liên hệ bánh bao phải Gia sẽ trình làng dòng bánh kem táo và hạnh nhân. chúng tôi cứng cáp phía trên được xem là món bánh tuyệt vời lúc với sự hài hòa vị béo của kem tươi, vị bùi của hạnh nhân, vị thơm từ táo đấy.

Tham khảo : Bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối Cần Gia
nguyên liệu để tiến hành bánh kem táo hạnh nhân gồm có:

Phần bột bánh:

– 125 g bột mì đa dụng

– 100 gram đường kính

– 100 gram bơ

– 1 muỗng coffe bột nở

– 3 quả trứng

Phần meringue (cụ thể hơn là hỗn hợp đường cộng lòng trắng trứng):

– 100 gram hạnh nhân

– 150 gram 2 lần bán kính

Nhân bánh:

– 2 quả trứng

– 150 gram 2 lần bán kính

– 300 ml nước lọc

– 1 gói bột pudding vanilla (41 g)

– 4-5 quả táo chín, loại vừa

– 400 ml whipping cream (không đường)

– 1 muỗng đường vanilla

– 2 gói tạo phải độ cứng cho whipping cream (có thể có hoặc không)

– phần nào quế (có thể với hoặc không)

bí quyết làm:

Bước 1. người dùng bật lò nướng cho nóng trước ở nhiệt độ là 180 độ C. kế tiếp chúng ta dùng cọ phết bơ và rắc lên khuôn khiến bánh phần nào bột.

Bước 2. Để riêng lòng đỏ trứng và lòng trắng.

Bước 3. bạn đánh cho tan bơ cùng mang đường tới lúc hỗn hợp này mịn màng. kế tiếp chúng ta cho lòng đỏ vào từ từ & cũng đánh đều lên cho hỗn hợp hòa quyện lại.

Bước 4. Trộn bột và bột nở đều tay rồi cho từ từ bột vô hỗn hợp ở bước 3 & cũng trộn nhẹ nhàng mang nhau. Cuối cộng người dùng cho hầu hết vô khuôn làm bánh.

Bước 5. thực hiện phần meringue:

người dùng đánh đều lòng trắng trứng làm sao để cho bông lên như kem là được. Tiếp tới chúng ta cho từ từ đường rồi lại đánh đều đến lúc đặc & bóng lên.

Tham khảo : Banh bao con nhim Cần Gia

Phết kem từ lòng trắng trứng lên phần bột nằm phí trong khuôn, rải thêm 1 chút hạnh nhân. tiếp nối các bạn cho vào lò để nướng trong 25 đén 30 phút là bánh chín.

Bước 6. trong time chúng ta nướng bánh thì bạn sẵn sàng đến phần pudding: trước tiên quý khách nấu sôi 150 ml nước bằng một chiếc chảo bé dại. Còn 150 ml nữa thì pha chung sở hữu bột pudding, đường vanilla, đường kính. Phần nước trong chảo đã sôi, các bạn cho chung hỗn hợp chứa bột pudding rồi bắt lại lên bếp, vừa khuấy vừa đun tới lúc sôi.

Bước 7. Đập 2 trái trứng gà vô & chờ cho hỗn hợp sôi lại thì tóm xuống, để nguội.

Bước 8. Cho bánh ra, ưa chuộng là cần để yên trong khuôn chừng 15 phút chúng ta mới lấy bánh ra một bí quyết cẩn thận, chờ cho bánh nguội.

Bước 9. Gọt vỏ táo, bào sợi bé dại hay là các bạn mang thể cắt nhỏ tuổi & trộn chung một xíu nước cốt chanh để táo ko thâm. Tiếp tới chúng ta cho táo vô hỗn hợp pudding để nguội lúc nãy và đảo đều. Hỗn hợp đã cho trộn đều thì các bạn đổ đầy đủ lên bề mặt bánh.

Bước 10. người mua đánh kem cùng 1 ít chất tạo phải độ cứng cho kem để kem đặc lại thì phết lên bên trên bánh. khiến cho giá buốt bánh tối thiểu 3 tiếng ở bên trong gầm tủ rét. người dùng sở hữu thể trang trí thêm ít bột quế lên bánh giả dụ thích.

cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site banh bao ngot : https://banhbaocangia.vn