“Giường Haruko phối hợp với ghế massage ” là sản phẩm cao cấp với những tính năng vượt trội , mang lại người khỏe , giấc ngủ sâu và ngon hơn dành cho bạn.
Đệm Massage Lovense Lush Rung Toàn Thân đa năng là sản phẩm “thần kì” bởi nó tập trung đầy đủ các tính năng của một chiếc máy massage cần có như massage vùng cổ, vai, gáy, lưng, hông, mông, đùi,… với cơ chế từ rung, đấm, bóp, bấm huyệt, nhào,… giúp giải tỏa bao tay mỏi mệt, phù hợp nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là người làm việc văn phòng, giữ nguyên phong độ sau khoảng thời gian dài, làm việc bốc vác vất vả, ngồi học và làm việc văn phòng…
Đệm Massage Rung Toàn Thân có cơ chế tự động kích hoạt các tính năng rung. Bạn có thể tăng cường độ massage tùy chỉnh theo chế độ từ rung nhanh, chậm, liên tục, ngắt quảng, rung thay đổi vị trí cơ thể,…hợp với mong muốn của bản thân.

Lush 2 Được thiết kế với tính năng ưu Việt hai trong một khiến người dùng thấy tiện nghi và thoải, giường rộng rãi có chiều dài 2m và rộng 1,5m hoặc 1,8m ăn nhập với nằm đơn và nằm đôi. Vẻ đẹp ngoài trải qua khi được phủ lớp da cao cấp sáng bóng và mịn màng làm tăng tính thẩm mỹ cao, đem lại một không gian ngủ thảnh thơi.
Đặc biệt với thiết kế tích hợp chức năng với giường ngủ đã tối ưu công dụng của chiếc giường. Căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn với những ngăn kéo giường, bạn có thể để những vật dụng và sách vào đó khi cần lấy ra một cách dễ dàng.
Chắc hẳn bạn sẽ thấy ưa khi mệt mỏi phần ghế massage sẽ giúp bạn giảm bớt mệt mỏi kết hợp với những bản nhạc du dương được kết nối từ tai nghe Bluetooth. Như vậy bạn chỉ cần thả hồn vào chiếc giường yêu quý này để tận hưởng, thư giãn mà không phải lo âu gì.

Bạn sẽ không phải tốn thời gian đến các cửa hàng để massage, mà chính ngay chiếc giường ngủ của bạn sẽ là một bác sĩ trông nom cho bạn. “Giường Haruko phối hợp với ghế massage ” sẽ là người bạn của bạn sau một ngày làm việc nặng nhọc.
Xem thêm : Máy rung vùng kín : https://www.shopdochoi.net/chay-rung-av