Sử dụng dịch vụ [replacer_a] (FBA) để mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ và chăm sóc chuẩn chuyên nghiệp với ít thời gian và công sức hơn, từ đó doanh nghiệp có thể tập trung vào các thế mạnh như sản xuất hay marketing để mở rộng quy mô nhanh chóng.
Chương trình ưu đãi sản phẩm FBA mới (NSP) 2023 nâng cấp những quyền lợi hấp dẫn cho nhà bán hàng chuyên nghiệp khi mở bán thành công 1 ASIN FBA mới. Sau khi đăng ký tham gia, nhà bán hàng sẽ được hưởng các ưu đãi:
  • Tỷ lệ hoàn tiền cao hơn: Hoàn tiền lên đến 10% trên doanh thu sản phẩm có thương hiệu cho thị trường US và EU5, sử dụng vào phí FBA.
  • Thời gian ưu đãi dài hơn: Mức thời gian hoàn tiền và miễn phí lưu kho lên đến 120 ngày cho hàng tiêu chuẩn.
  • Số lượng mặt hàng được ưu đãi nhiều hơn: Lên đến 100 sản phẩm mỗi ASIN với kích cỡ tiêu chuẩn.Lưu ý: Mức hoàn tiền và lưu kho sẽ thay đổi tùy theo kích thước mặt hàng và thị trường.
Amazon mong muốn nhà bán hàng có thể tận dụng tối đa quyền lợi của chương trình khi sử dụng FBA để hoàn thiện đơn hàng. Đồng thời chương trình cũng được kỳ vọng giúp nhà bán hàng tự tin triển khai nhiều sản phẩm mới, đa dạng hóa mặt hàng kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên lạc ngay tại [replacer_a] Global Selling Vietnam để cập nhật liên tục thông tin hỗ trợ nhà bán hàng Việt Nam.