[replacer_a]
Mỹ phẩm Japan và Hàn Quốc đang được ưa chuộng tại việt nam không chỉ có giá cả phải chăng mà quality lại vô cùng tốt đối với các sản phẩm của đa số nước khác. Với sự tương ứng về khí hậu & làn da, các sản phẩm của Newway đang được không ít chị em thương yêu vì sự nổi tiếng của từng dòng sản phẩm, quan trọng nhất bởi các thành phần đc chiết xuất từ các lá cây và rễ tự nhiên và an ninh với làn da của các thiếu nữ đàn bà nước ta.

Newway đang là C.ty đón đầu trong những công việc đón đầu đưa các sản phẩm mỹ phẩm, âu yếm da uy tín, quality từ Hàn Quốc & nhật bản đến tay khách hàng tại thị trường nước ta.
Hiện tại, C.ty hóa dược mỹ phẩm Newway là nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm của những Brand Name lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),... Chính hãng tại nước ta.
Để lan rộng Thị Phần cũng như nhằm mục tiêu mang đến tay người sử dụng các sản phẩm chăm sóc da nổi bật. Hiện Cửa Hàng chúng tôi cần tuyển đại lý bán mỹ phẩm, dòng sản phẩm chăm lo da chính hãng từ các Brand Name khét tiếng Hàn Quốc, Japan,...với nhiều chương trình khuyến mãi, mức chiết khấu cao.
tại vì sao bạn nên chọn lựa làm đại lý của Newway

1. Thương hiệu giỏi
Newway là Brand Name hóa dược mỹ phẩm số 1 tại việt nam. Với công dụng nghiên cứu, sản xuất và chi phối các sản phẩm dược mỹ phẩm.
kim chỉ nam mà Newway đào bới là mang các sản phẩm thật, giá thành thật từ nhà phân phối tới tay khách hàng, đóng góp thêm phần suy giảm đất sống, Cống hiến và làm việc cho giả mạo, hàng nhái, hàng kém quality trong nghành nghề dược mỹ phẩm cung ứng ra Thị Phần.
Newway thực hiện các hoạt động Thương Mại, phân phối, đại diện Thương Mại, mua bán, ký gửi hàng hóa trong nghành nghề dịch vụ dược mỹ phẩm và dược liệu nội địa và nước ngoài.
các sản phẩm đc chế biến bên trên dây chuyền khép kín đáo, chặt chẽ, tân tiến tại Hàn Quốc, nhật bản. Sản phẩm đạt được công nhận của Cục thống trị dược - Bộ y tế trước lúc đến tay quý khách.
2. Chiết khấu, thưởng lôi cuốn, túi tiền giỏi
ngoài những việc đc hỗ trợ mỹ phẩm, chăm sóc da từ tên thương hiệu nổi tiếng của nhật bản, Hàn Quốc,... Có đầy đủ sách vở và giấy tờ nhập khẩu, tem chống hàng giả, phiếu chào làng dòng sản phẩm. Đại lý của Newway còn đc hưởng chế độ công bình so với mọi thành viên.
Với cơ chế chiết khấu lôi cuốn và hỗ trợ giao dịch thanh toán sau 1 cách linh hoạt.
cơ chế thưởng hỗ trợ đại lý. Còn mặt khác còn Tặng Kèm hàng tháng bằng mỹ phẩm, dòng sản phẩm âu yếm da và Thưởng thêm doanh thu khi thanh toán.
tất cả những Đại lý đều phải bán với mức giá thành từ C.ty, do đấy Anh/Chị sẽ không phải lo lắng về luận điểm tuyên chiến và cạnh tranh không thôi bệnh mạnh từ các đại lý khác.
3. Công ty bổ trợ về sale quảng bá
C.ty dược mỹ phẩm Newway có đội ngũ sale bài bản. Đội ngũ hãy sẽ giúp những đại lý, nhà phân phối tối đa về quảng cáo, đảm bảo an toàn những sản phẩm chăm lo da, mỹ phẩm từ Newway khởi phát nhanh chóng và kịp thời hơn, tiếp cận được nhiều bạn dùng, tăng khả năng bán hàng & doanh thu.