Newway Mart gọi – Đại lý/Nhà phân phối/CTV trả lời!!!
Hãy địa chỉ ngay để phát triển thành đại lý, nhà cung ứng và CTV mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da của đơn vị cổ phần Newway Mart!

Newway Mart là ai?
doanh nghiệp Cổ phần Newway Mart – Nhà cung ứng các nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… xịn tại Việt Nam.
Newway Mart là hệ thống cung ứng đa kênh:
Sàn thương mại điện tử phối hợp có chuỗi shop. Sàn thương nghiệp điện tử Newway Mart chuyên về ngành nghề dược mỹ phẩm mang mong muốn kết nối các hoạt động buôn bán trong ngành nghề dược mỹ phẩm với thị trường 1 cách thức tiện lợi và mau chóng hơn.
Newway Mart hướng tới là kênh mua bán uy tín, giúp các bạn hàng giảm bớt nỗi lo hàng kém chất lượng, hàng nhái khi mua tìm. Hiện nay, Newway Mart sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm chăm nom da hàng hiệu của những nhãn hiệu nổi danh tại Hàn Quốc, Nhật Bản,…
những lý do bạn nên ngay tức khắc trở nên đại lý, nhà cung ứng và CTV mỹ phẩm, sản phẩm coi ngó da của tổ chức cổ phần Newway Mart
Bạn đang muốn sắm nguồn nhập mỹ phẩm và sản phẩm trông nom da chất lượng cao và đến trong khoảng nhãn hàng tốt?
Bạn muốn được thương hiệu chiết khấu cao hơn mặt bằng chung của thị trường?
Thật khó để sắm được một nhà cung cấp đáp ứng đủ cả 2 mục tiêu trên phải ko. Nhưng rất may mắn là Newway Mart lại có thể!

vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy?
Vì:
 1. Chiết khấu hấp dẫn, chính sách giá hợp lý
 • Cũng như được cung ứng những sản phẩm mỹ phẩm, chăm nom da thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc, mang toàn bộ thủ tục du nhập, tem chống hàng giả, phiếu ban bố sản phẩm.
 • những đại lý, nhà cung cấp và hiệp tác viên của Newway Mart được hưởng chiết khấu hấp dẫn và tương trợ trả tiền sau linh động.
 • hỗ trợ bán sản phẩm đại lý trên sàn thương mại điện tử Newway Mart. Chính sách thưởng tương trợ đại lý, nhà phân phối. Ngoài ra, có những chương trình ưu đãi hàng tháng mang mỹ phẩm, sản phẩm chăm nom da và tiền thưởng thu nhập thêm lúc thanh toán.
 • không những thế, nhà sản xuất còn được lợi lợi trong khoảng doanh thu cơ sở vật chất sau chiết khấu ở mức cao so với mặt bằng chung của thị phần.
 • với CTV sẽ ko cần vốn, ko áp doanh số, không cần bằng cấp, ko yêu cầu kinh nghiệm. Bán càng phổ quát hoả hồng càng cao (thu nhập ko giới hạn)
 • hầu hết các Đại lý, Nhà cung cấp, cộng tác viên đều phải bán theo giá của công ty nên người dùng ko phải lo về sự cạnh tranh ko lành mạnh từ những Đại lý, Nhà phân phối và các CTV khác.
 1. tương trợ tổ chức marketing, quảng bá
 • công ty Cổ phần Newway Mart mang lực lượng marketing chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý, nhà phân phối, hợp tác viên để PR và đảm bảo những sản phẩm của Newway Mart phát triển nhanh hơn, tiếp cận được đa dạng quý khách hơn, gia tăng doanh số và doanh thu.
 • công ty sẽ hỗ trợ các đại lý và nhà phân phối của Newway Mart trong việc:
 • ngoài mặt bảng hiệu, catalog, màn hình, banner…
 • Tiếp thị trên Facebook, Google Ads, Tiktok,…
 • Hình ảnh tiếp thị hoặc video tiếp thị cho sản phẩm chăm nom da, mỹ phẩm.
 1. Giới thiệu quý khách, hỗ trợ chuyên nghiệp

tổ chức Cổ phần Newway Mart được coi là nơi tập trung của toàn bộ các thương hiệu dược mỹ phẩm trên thị phần, với hầu hết thông báo về ngành dược mỹ phẩm, giúp người mua sở hữu thông tin chuẩn xác về bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào có mặt trên thị trường Việt Nam. Newway Mart giúp quý khách sở hữu mẫu nhìn đại quát nhất trước lúc quyết định tậu mua và dùng mỹ phẩm.
những chính sách mà Newway Mart vun đắp cho các thành viên tham gia khiến cho đại lý, nhà phân phối, hợp tác viên được Nhận định cao nhằm mang lại lợi ích lớn cho các đối tác.
1 số hỗ trợ chỉ có sẵn trong khoảng Newway Mart, bao gồm:
 • hỗ trợ tập huấn nghiệp vụ về kỹ năng bán hàng, kỹ năng săn sóc người mua,… Giới thiệu khách hàng tới những đại lý địa phương.
 • chia sẻ bí quyết thành công trong buôn bán.
 • hỗ trợ vận chuyển.
 • tương trợ về mặt hình ảnh, nội dung ưng chuẩn các buổi đào tạo về sản phẩm mỹ phẩm Newway

nếu những lý do trên đã đủ để quyến rũ bạn, hãy liên hệ ngay tới:

Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
tổ chức CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phường An Dương, thị trấn yên Phụ, huyện Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế: 0110136892
Còn phân vân gì mà không thử sức mang vai trò Đại lý/Nhà phân phối/CTV của Newway Mart ngay bữa nay.