những đợt nghỉ lễ thường là lúc tín đồ thân, đồng đội quây quần bên nhau cùng ăn uống các những món ngón. vì thế bánh bao sỉ Cần Gia Bánh giới thiệu cùng hành khách món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu và hoàn thiện rất dễ dàng bằng nồi cơm điện là bạn đã có thể đón tiếp cả gia đình mình rồi đó.

Xem thêm : Banh bao ngot hinh con heo Cần Gia
Các nguyên liệu cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

đường kính trắng phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy theo sở thích của người sử dụng and gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Các bước làm món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: khách tham quan cho dừa nạo ra thau and bỏ vào đó 1,2 lít nước nóng 70 độ và nhào đều tay để dừa ra nước. tiếp đến du khách dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra bát.

Bước 2: du khách cho phần nước dừa tươi cùng đường phèn đã chuẩn bị vào chung 1 cái nồi và bắt lên trên bếp. Khi đun thì nên đảo đều tay tất cả hổn hợp này với lửa nhỏ cho đến lúc đường phèn tan ra hết thì bạn có thể tắt bếp rồi chờ cho hỗn hợp để nguội. lúc đó họ đã được hỗn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để làm mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung các thành phần hỗn hợp (A) rồi đảo đều lên để phân thành hỗn hợp (B).

Bước 4: hột gà thì hành khách đập vô một tô riêng và đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, bây giờ chúng ta có tất cả hổn hợp (C).

Đặt hàng : Banh bao ngot than tre Cần Gia

Bước 5: Rây các thành phần hỗn hợp (C) vô chung các thành phần hỗn hợp (B) and đánh đều tới lúc nào 2 tất cả hổn hợp này hòa quyện với nhau phân thành một các thành phần hỗn hợp mới là (D).

Bước 6: hay dùng cọ để quét dầu ăn mặt đáy nồi cơm điện trước khi nướng bánh để khi thành quả bánh không trở nên dính đáy

Bước 7: khách tham quan rây các thành phần hỗn hợp (D) qua một cái rổ lúc trước bỏ vô nồi. Sở dĩ cần phải làm như thế là giúp tại ra những đường kính trắng như rễ tre phía trong tâm bánh. Đóng nắp nồi and bật qua chế độ nấu như nấu cơm bình thường và lúc bánh dậy hương thơm thì các bạn thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, còn nếu không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín hoàn toàn. mách nhỏ bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều and không quậy nhiều quá cũng tương tự dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ việc làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là đc

Muốn tạo ra màu cho bánh bò thì chúng ta có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều thích hợp, & nên bỏ vô các thành phần hỗn hợp (B).

bạn có biết rằng những siêu thị hiện nay đều bán sẵn bột làm bánh bò, nếu như không có khoảng thời gian nhưng cũng muốn tự làm để đảm bảo an toàn dọn dẹp và sắp xếp thì các chúng ta cũng có thể tìm mua bột bánh bò & pha theo giới thiệu trên vỏ hộp cũng khá là ngon đấy.

cua hang ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn