Ngoài độ cực ngon, béo béo của hạt dẻ thì bọn họ không có bất kì ai rất có thể không đồng ý hạt dẻ rất tuyệt cho sự khỏe mạnh, đem lại giá trị đủ chất cao, ngăn ngừa được rất nhiều bệnh. Nếu bạn muốn ăn hạt dẻ & đang tìm tòi các những món ngón làm từ hạt dẻ để đổi khác hương vị thì món bánh mousse hạt dẻ mà siêu thị bánh bao Cần Gia giới thiệu sau đây rất đáng để du khách ghi chú lại & thực hiện đấy. Còn ngại gì mà không vào bếp and trổ tài hoàn thiện món bánh mousse hạt dẻ ngon cơm, quyến rũ và mềm mại cho ngày nóng sốt nhé.

Đặt hàng : Banh bao la dua 3 trung cut 1 trung muoi 1 xa xiu Cần Gia
Muốn thực hiện bánh mousse hạt dẻ khách tham quan cần có những nguyên liệu:

250 gam kem tươi đánh bông

200 gam hạt dẻ

50ml mật ong

50 gam đường kính trắng cát trắng

50ml nước lạnh

10ml nước cốt chanh

4 lá gelatine

1 hũ sữa chua có đường

một chút muối hạt

1 ống vani

Hình như thì bạn cần thêm Các nguyên liệu cần có tiếp sau đây để làm lớp jelly che phủ lên bánh mousse:

20 ml các thành phần hỗn hợp hạt dẻ (bạn lấy 20 ml hỗn hợp hạt dẻ ra từ phần hạt dẻ đã sẵn sàng để làm thân bánh, hỗn hợp này đc giới thiệu kĩ hơn ở bước dưới)

2 lá gelatine

5ml nước chanh cốt

20ml nước ép xoài

10ml nước lã

100 gam dâu

20 gam đường cát trắng

sau thời điểm đã hoàn thành khâu sẵn sàng Nguyên vật liệu thì đây chính là lúc bắt tay vào hoàn thiện món bánh mousse hạt dẻ nào.

Xem thêm : Banh gio nhan thit Cần Gia

Bước 1: các bạn rang hạt dẻ cùng muối bột hột cho chín & để nguội hoặc chúng ta có thể mua loại tín đồ ta rang sẵn về thực hiện còn nếu không có thời gian. Khi hạt dẻ chín khách du lịch tách bóc vỏ ra và lấy chỗ phần thịt thôi. cho cả chỗ phần thịt hạt dẻ vô cối xay và xay cho tới khi chúng thành bột mịn.

Bước 2: Khi xay mịn hạt dẻ , du khách cho thêm vào cối nước lạnh, đường, nước chanh cốt, mật ong cùng xíu muối and xay tiếp để Nguyên liệu hòa quyện.

Bước 3: du khách nên rây tất cả hổn hợp hạt dẻ đã giã nát qua rây & chừa riêng 20 ml để đổ lớp jelly bên trên bánh.

Bước 4: Lá gelatine hành khách đem ngâm vào trong nước từ 10 đến 15 phút với nước nước lã, kế tiếp lấy ra & vắt cho ráo nước. tiếp nối để lá gelatine vô chén nhỏ dại, đổ vào chỗ này 20 ml nước, hấp cách thủy tới khi lá gelatine tan thì khách du lịch tắt lửa rồi nhắc xuống, chờ nguội rồi mới trộn chung với hỗn hợp hạt dẻ.

Bước 5: Phần kem tươi các bạn để vô ngăn đá chừng 5 phút rồi bỏ ra and dùng máy đánh cho bông lên.

Bước 6: Trộn chung cả cả phần kem tươi cùng theo với sữa chua có đường kính trắng và 1 ống vani. kế tiếp khách du lịch lại cho các thành phần hỗn hợp hạt dẻ vô and đảo đều.

Bước 7: bỏ phần các thành phần hỗn hợp bên trên để gia công bánh mousse vô từng ly, and dàn đều ra cho phẳng phiu. các bạn để bánh vào ngăn để mát tủ lạnh từ 1 đến 2 giờ bỏ phần bánh đông lại.

Bước 8: để triển khai lớp jelly bao che lên mặt bánh thì khách du lịch đun 2 lá gelatine and quấy tan, đổ vào đây 20 ml hỗn hợp hạt dẻ, đường kính trắng, nước ép xoài, nước lọc and nước chanh vào rồi quấy đều. sau đó các bạn để nguội, & lấy các ly bánh ở bên trong gầm tủ lạnh ra and đổ lớp jelly lên mặt.

sau cùng thì chỉ việc bảo quản các ly bánh mousse ở ngăn làm mát tủ lạnh để qua đêm là bạn đã có món bánh mousse hạt dẻ ngon cơm. Để bánh xinh hơn vậy thì khách du lịch làm đẹp thêm lên bánh mousse một chút ít kem tươi, hoặc hoa quả như dâu, nho, hay lá bạc hà nhé.lo ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn