Vì sao quý ông nên cắt bao quy đầu dương vật?

Cắt bao quy đầu có thể là thuật ngữ khiến nhiều nam giới bị khiếp sợ tuy nhiên đây bản tính chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp nam giới có thể lấy lại sự tự tín trong chuyện chăn gối và ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Những lý do dưới đây sẽ lí giải xem tại sao nam giới cần cắt bao quy đầu:

Để dương vật phát triển thường nhật
Đến tuổi dậy thì nam giới thường có cả nhu cầu về dục tình và sinh lý. Khi ấy dương vật thường cương cứng rồi tự tuột xuống khỏi bao quy đầu. Thế nhưng cũng có những trường hợp dương vật không tự vươn mình được mà cần tới sự tương trợ ở bên ngoài. Đó cũng là lúc nam giới mắc các chứng nghẹt hay hẹp bao quy đầu.

Hạn chế bao quy đầu dài và hẹp
Nếu để hiện tượng này xảy ra ở nam giới khi đã trưởng thành thì chỉ có cách cắt mới chữa khỏi bệnh được. Khi loại bỏ lớp da thừa này cũng giúp cho dương vật có thể phát triển tự do theo như kích thước bình thường của nó và ổn định hơn.
Giảm xuất tinh sớm
Dương vật bị bao kín quá lâu làm cho các dây thần kinh ở cơ quan này ngạy cảm hơn. Chỉ cần có cụng nhẹ hay xem truyện tranh, phim cảnh có nội dung về tình dục cũng có thể làm nam giới muốn xuất tinh.

Điều này có thể gây bất lợi cho nam giới khi có quan hệ vì vừa mới tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ đã xuất tinh nên khiến họ tự ti, hạnh phúc gia đình nên cũng bị nứt rạn.

Hạn chế viêm nhiễm
Với những trường hợp nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu thường phải đối mặt với hiện tượng viêm nhiễm dương vật. Một số bệnh lý nam khoa tại cơ quan sinh dục cũng có thể xảy đến do nước tiểu và cặn bẩn tích tụ tại đầu dương vật khiến vi khuẩn tiến công rồi gây bệnh. Lúc này cắt bao quy đầu có thể làm giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nam khoa và biến chứng của chúng. Vi khuẩn trữ lâu ngày có thể làm cho bệnh viêm nhiễm nặng hơn, khi có quan hệ dục tình không an toàn, mầm bệnh có thể thâm nhập vào tử cung nữ giới và gây viêm nhiễm phụ khoa thậm chí gây ung thư cổ tử cung.

Tránh vô sinh – hiếm muộn
Dài hay hẹp bao quy đầu nam giới có thể ngăn cản tinh trùng gặp trứng trong quá trình quan hệ, việc thụ thai nên chi cũng không đạt được hiệu quả cao. Hiện tượng này mà kéo dài cũng có thể là căn nguyên gây viêm tuyến tiền liệt khiến nam giới bị vô cơ, hiếm muộn.

Xem thêm : Shop bán thuốc cường dương :https://bcs24.com/thuoc-cho-nam