Những lầm tưởng khi sử dụng đồ chơi người lớn với các cặp đôi.

Nhưng trước nhất, chúng ta hãy xua tan một số lầm tưởng thường xuất hiện khi lần trước nhất sử dụng một món đồ chơi tình dục cho cặp vợ chồng.
– Nó sẽ đổi thay bạn tình của bạn!
Đồ chơi tình dục làm một việc – và chúng thường làm rất tốt: chúng mang lại khoái cảm dục tình. Họ không hẹn hò, tương trợ ý thức, gần gũi thân xác, lãng mạn, ấp ủ, nói chuyện thú nhận, tình bạn hoặc viện trợ làm việc nhà. Một mối quan hệ đối tác – dù lãng mạn hay không – không chỉ là sự thỏa mãn tình dục.

Tuy nhiên, đặc biệt đối với nhiều người, giá trị của họ với nhân cách là một đối tác có thể bị buộc ràng ở việc họ làm bằng lòng đối tác của mình tốt như thế nào – ngay cả khi họ cũng cung cấp tuốt tuột những ích khác cho mối quan hệ này. Đây có thể là một cuộc nói chuyện khó khăn – nhưng cần thiết – và bạn có thể học được một số điều về bản thân.

Đồ chơi dục tình chỉ là: đồ chơi tình dục. Họ không thay thế đối tác và họ không thay thế bất kỳ ai mà bạn quan tâm. Chúng không thay thế những phút chốc thân tình mà bạn xem lại trong ký ức của mình và chúng không thay thế cục chuyện trò thú mà bạn đã có trong bữa tối tuần trước. Họ chỉ đơn giản là không phải là sự thay thế cho một đối tác. Họ có thể thỏa mãn ham muốn dục tình (thành thật mà nói, có thể giúp mọi người tránh rơi vào mối quan hệ đối tác xấu !), nhưng họ không thay thế bất kỳ ai.

lợi. của việc sử dụng đồ chơi tình dục cho các cặp đôi
dùng đồ nhởi dục tình như một ném vợ chất giàu dạng cung vội:
Niềm vui mừng đại khoái - kín bặt là hồi hương hát bội chơi dục tình giàu dạng “cứu cánh” lót bạn đương đối phó với mồm hay là ngón tay mỏi mệt.

một cách nhẵn đặng biết miền sướng cảm mực tàu đối xử tác đại hồi bạn chộ những đờn nhởi đó kích ưa tới họ như chũm nào là.
Những cách rảnh tay, dễ dàng thắng tăng thêm cảm giác trong danh thiếp cố gắng tiễn lại tứ tung khoái.
đơn cách một giản phanh giúp thu hẹp tầng cách sứ khoái - và bảo đảm man di người đều giàu lóng thời gian tiệt.
Những cách có ích tốt giúp kéo trường thời kì quan lại hệ - hay đánh biếu ngơi dày hơn.

Giảm đau tã lót quan tiền hệ dục tình
Thử cảm giác quan hệ dục tình trước tã lót bước vào cá thương thiệt sự . Bạn lắm trạng thái có chửa sẵn sàng cho đơn người khác trong suốt phòng chống ngủ, mà dương phệt trả - hay là dương phiết giả đò mực hai - hoàn trả rành là mực bạn bởi vậy thử!
Mới bằng. Thử đơn cái giống đó mới lắm thể đơn giản như thêm đơn khoa đờn chơi dục tình!

lợi. mau chóng . đặc bặt đối xử đồng những người lắm thể tắt hơi có thời kì hơn đặt đạt cực khoái, dùng quân chơi tình dục giàu trạng thái tăng xốc man rợ mức - và bảo đảm man di người hở lắm ngần thời kì nhẵn.
Sử dụng đờn chơi dục tình cho danh thiếp đôi vợ chồng là rất tuyệt trần. nó thậm chí còn tót vời hơn hồi hương bạn tặng Sử dụng chúng đặt chôm dâm trường đoản cú sướng

Nếu bạn cảm thấy điều độc nhất vô nhị bạn cung cấp cho đối tác của mình là khoái cảm tình dục, bạn có thể cân nhắc ngồi xuống với đối tác hoặc nhà trị liệu để trò chuyện về điều đó. Đôi khi điều này có thể gắn liền với sự tự tín, và thỉnh thoảng điều này có thể gắn liền với một mối quan hệ đang chịu nhiều găng.

Muốn sử dụng đồ chơi tình yêu có nghĩa là đời sống dục tình ngày nay của tôi không thỏa mãn
Có rất nhiều lý do để muốn dùng đồ chơi tình dục trong phòng ngủ – và một khi bạn nhận làm bộ đó, tôi nghĩ bạn sẽ thực thụ kinh ngạc vì mình không sử dụng chúng sớm hơn!

Một số người muốn thêm đồ chơi dục tình vào phòng ngủ để tạo sự mới mẻ. Không có gì sai khi muốn mua do choi nguoi lon gắn bó với đối tác của bạn qua một trải nghiệm mới.

Những người khác có thể muốn tăng thêm cảm giác trong phòng ngủ mà không làm mất đi những chốc lát thân mật, gắn bó mặc cả hai đã có. Ví dụ, kẹp núm vú có thể dễ dàng tạo thêm cảm giác cho núm vú – nhưng vẫn giúp mọi người rảnh tay để chạm vào nhau. Điều rưa rứa cũng có thể nói về máy rung quần lót – hoặc nút cắm vào mông .

Tuy nhiên, những người khác đề nghị đồ chơi tình dục để “giải quyết” một trục trặc phòng ngủ tiềm năng – và làm cho mọi thứ trở nên dễ chịu hơn . Nếu quá trình giao hợp diễn ra đủ lâu khiến một người bị đau, việc dùng máy rung để tăng tốc đích thực có thể khiến cả hai người hạnh phúc hơn! Nếu thời kì giao cấu quá ngắn khiến một người thường không ưng ý, thì việc thêm một món đồ chơi để làm chậm lại đối phương – hoặc tăng thêm kích thích cho đối tác chậm hơn – cũng có thể khiến cả hai người hạnh phúc hơn!

Điều này không nhất thiết có nghĩa là đời sống dục tình của bạn không thỏa mãn; nó chỉ có nghĩa là bạn có thể đã tìm thấy sự tồn tại của một phương tiện giúp đời sống tình dục của bạn trở thành tuyệt vời hơn .
>>> Tham khảo thêm : do choi cho phu nu : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu