BHA Obagi được xem là “cứu tinh” hiệu quả cao dành cho những bạn mang làn da dầu, mụn và lỗ chân lông lớn. Sở hữu 1 vấn đề mà mọi người hay quên chính là hạn sử dụng của mỹ phẩm. Ở đây muốn kể tới hạn sử dụng bha obagi. Hãy cộng Cẩm nang khiến đẹp chỉ cho bạn qua bài viết “Cách xem hạn dùng BHA Obagi chính xác sau vài giây” nhé!

  1. Thế nào là BHA Obagi?


Tác dụng của BHA Obagi là gì?
2.1. Làm sạch da và tẩy tế bào chết
Tác dụng chính của BHA là làm sạch sâu từng lớp biểu phân bì, dòng bỏ và nâng những tế bào chết, bụi bẩn và dầu nhờn tích trữ trong lỗ chân lông. Bởi vậy, BHA Obagi giúp da luôn sạch mịn và giảm sự hình thành của mụn.
2.2. Điều trị mụn và khiến giảm trạng thái viêm da
Đối với những người bị mụn nhẹ như mụn đầu đen, mụn cám, mụn bọc, mụn ẩn, BHA Obagi sẽ giúp cồi mụn gom lại và đẩy lên nhanh hơn, khiến cho ghé mụn nhanh hơn. Ngăn ngừa mụn tái phát. Không những thế, những bạn đang bị các triệu chứng mụn nặng như viêm mủ hay sở hữu vết thương hở thì ko nên tiêu dùng BHA Obagi vì dễ gây kích ứng.
2.3. Chống lão hóa và cải thiện cấu trúc da
Nhờ công thức độc đáo ko bào mòn da, BHA nhẹ nhõm cái bỏ tế bào chết và tạp chất sâu bên trong lỗ chân lông. Đây là cơ hội để bạn cải thiện kết cấu da, giảm nếp nhăn và đem lại vẻ ngoài trẻ trung, đều màu hơn cho làn da của bạn.
cùng mang câu trả lời về vai trò của BHA ở trên, mình đã gợi ý cho bạn câu giải đáp có nên sử dụng BHA để tẩy tế bào chết trên da.
2.4. BHA Obagi giúp thu hẹp lỗ chân lông
Tác dụng tiếp theo của BHA Obagi Toner là thu nhỏ lỗ chân lông. Những thành phần của obagi BHA thấm sâu vào da, chiếc bỏ chất sừng già và bã nhờn dôi thừa, kiểm soát lượng bã nhờn trên bề mặt da và khiến cho thông thoáng lỗ chân lông. Nó sẽ thu nhỏ lại dần dần.
hai.5. Giúp da thu nạp dưỡng chất tốt hơn
ngoài ra, BHA Obagi với tác dụng khiến sạch sâu và dịu nhẹ trên da, giúp thuận tiện thẩm thấu sâu vào da hơn lúc dùng các sản phẩm khác như kem dưỡng, serum, tăng tác dụng và hiệu quả. Điều trị dung nhan.
3. Hạn tiêu dùng của BHA Obagi là bao lâu?
Hạn tiêu dùng của BHA Obagi là bao lâu?
những điều kiện như vậy đạt được khi sản phẩm được bảo quản khô ở nhiệt độ phòng và giảm thiểu ánh nắng mặt trời. Lúc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, môi trường thì kiên cố chất lượng của BHA Obagi sẽ bị ảnh hưởng.

4. BHA Obagi mở nắp để được bao lâu?
BHA Obagi cũng ko ngoại lệ. Hạn sử dụng bha obagi rất ngắn khoảng 6 tháng sau khi mở nắp. Nếu bạn không dùng sớm thì sản phẩm sẽ hết hạn sử dụng, chuyển sang màu đục và sở hữu thể tác động tới làn da của bạn lúc sử dụng.
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Bên cạnh đó, vui lòng tiêu dùng ngay sau khi mở và tiêu thụ chỉ mất khoảng quy định sau lúc mở.
5. Bí quyết xem hạn sử dụng của Obagi thế nào?
cách xem hạn dùng của Obagi thế nào?
cái mỹ phẩm Obagi với cội nguồn từ Mỹ và với hạn sử dụng từ 30 tháng trở lên. Vì vậy, hạn sử dụng bha obagi phụ thuộc vào ngày mở nắp.